Blog

kevin le nhận 3 bằng master phun xăm quốc tế

Kevin Lê Nhận 3 Bằng Master Từ Các Học Viện Phun Xăm Nổi Tiếng

Bằng tài năng và sự cố gắng, Kevin Lê đã trở thành một trong những chàng trai trẻ đầu tiên tại Việt Nam nhận 3 bằng master từ các học viện phun xăm thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

Xuất phát nghề là một chuyên gia trang điểm có tiếng

Kevin Lê bất ngờ chuyển hướng sang một ngành làm đẹp còn khá mới mẻ – phun xăm thẩm mỹ. Để có chỗ đứng vững chắc trong môi trường có quá nhiều thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp đang mọc lên như nấm, Kevin đã quyết đi học tại các học viện phun xăm thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Thật tình cờ, tôi đến với nghề phun xăm này là khi tôi xem những clip, những tác phẩm của những nghệ nhân phun xăm trên thế giới“.

kevin le nhận 3 bằng master phun xăm quốc tế

Mới đây nhất, anh vừa từ Mỹ trở về nước và đã hoàn thành khóa phun xăm từ học viện phun xăm thẩm mỹ Biotouch Academy hàng đầu nước Mỹ và nhận bằng master chỉ trong kì thi 2 ngày.

Để cầm được trên tay tấm bằng master là cả một quá trình dài đầy khó khăn. Để theo đuổi niềm đam mê và có chỗ đứng trong thị trường làm đẹp, tôi đã phải dành rất nhiều thời gian cũng như đầu tư nhiều tỷ đồng cho việc học các kỹ thuật để có được trong tay 3 tấm bằng master của 3 học viện phun xăm hàng đầu châu Á và Mỹ: Phibrows Academy, Biotouch Academy, Eyebrows 1st Asian Academy”, Kevin Lê bộ bạch.

kevin le nhận 3 bằng master phun xăm quốc tế

Với Kevin Lê, học không bao giờ là đủ. “Tôi vẫn thấy những kiến thức đó chưa đủ vì vậy hiện tại tôi vẫn phải luôn học hỏi và tìm kiếm thêm những tài liệu trong quá trình làm việc hàng ngày hay học hỏi thêm những kinh nghiệm của các đồng nghiệp khác để tìm một cái gì đó riêng cho mình. Trong thời gian tới, tôi sẽ cố gắng trau dồi kiến thức và tay nghề để sở hữu tấm bằng cao hơn bằng master đó là bằng Intructor. Intructor là chứng chỉ cao nhất trong ngành, khi có được tấm bằng này tôi sẽ có quyền cấp chứng chỉ master cho học viên của mình. Tôi luôn có tham vọng muốn đưa ngành làm đẹp phun xăm Việt Nam phát triển ra thế giới” – anh chia sẻ.

Master Kevin Lê có một năng lượng làm việc say mê, nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận và liên tục gặt hái nhiều thành công với hàng loạt các giải thưởng ấn tượng trong nghề: Top 10 thương hiệu chăm sóc sắc đẹp Châu Á, Top 10 học viện hàng đầu TP. HCM, Top 100 nghệ sĩ phun xăm giỏi nhất Châu Á, Top 10 thương hiệu được tin dùng tại Việt Nam, nhận bằng khen “Giáo viên xuất sắc” do nhà nước trao tặng…

kevin le nhận 3 bằng master phun xăm quốc tế

Với thâm niên 5 năm trong nghề phun xăm

Kevin Lê đã thành công khi học viện Kevin Lê Academy cùng hơn chục thợ và hàng nghìn học viên theo học. Hiện nay chàng trai 8X đang điều hành hệ thống phun thêu với 4 chi nhánh trong nước và có mức thu nhập khủng lên tới cả tỷ đồng/ tháng.  

kevin le nhận 3 bằng master phun xăm quốc tế

Đầu tháng 3/2018 vừa qua, anh cũng vinh dự được nhận danh hiệu 1 trong 100 nghệ sĩ phun xăm giỏi nhất châu Á tại trường Đại học Bangkok. Học viện Kevin Le Academy còn vinh dự được nhận danh hiệu Học viện đào tạo nhiều tài năng trong lĩnh vực phun xăm. Đồng thời là gương mặt không  thể thiếu trong vai trò giám khảo và ban cố vấn cho các cuộc thi thẩm mỹ trong nước và quốc tế.

kevin le nhận 3 bằng master phun xăm quốc tế

Đồng thời, ngoài học viện Kevin Lê tại TP.HCM, nơi được đánh giá là địa chỉ làm đẹp uy tín tại quận 3, Master Kevin Lê cũng vừa chính thức khai trương Kevin Lê Academy tại Hà Nội và Thành phố Sa Đéc – Đồng Tháp và thời gian tới anh sẽ mở thêm một học viện kết hợp với học viện của Mỹ đầu tiên tại Việt Nam mang tên “Học viện thẩm mỹ Quốc tế Hoa Kỳ Biotouch” vào cuối năm nay.

kevin le nhận 3 bằng master phun xăm quốc tế

Đây chính là những thành tựu khẳng định cho quá trình làm việc hết mình và say mê cống hiến cái đẹp cho cuộc đời của chàng trai trẻ tài hoa – Kevin Lê. Bên cạnh công việc kinh doanh, anh còn thực hiện nhiều dự án cộng đồng để chia sẻ bớt khó khăn của những hoàn cảnh thiếu may mắn.

Nguồn: Eva

Đánh giá
[Tổng cộng: 1 Trung bình: 4]
master kevin leLê Tuấn Anh – Master Nam Đầu Tiên Được Thế Giới Biết Đến