Blog

ông chủ kevin le biểu diễn tại nhiều nước

Ông Chủ Kevin Le Academy Biểu Diễn Kỹ Thuật Phun Xăm Tại Nhiều Nước

Sự kiện về phun xăm thẩm mỹ, quy tụ hơn 40 chuyên gia quốc tế do Lê Tuấn Anh tổ chức sẽ diễn ra vào tháng 8 tới.

Là một chuyên gia trong lĩnh vực trang điểm, Lê Tuấn Anh (nghệ danh Master Kevin Lê) cho biết thời gian này anh đang tất bật chuẩn bị những buổi diễn thuyết, trình diễn kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ tại các hội thảo quốc tế ở Bangkok (Thái Lan), Thủ đô Jakarta – Bali (Indonesia), Moscow (Nga), London (Anh)… trong tháng 7 này.

Sau đó, vào tháng 8 Master Kevin Lê đứng ra tổ chức sự kiện PMU Universe Awards 2019 về phun xăm thẩm mỹ quy tụ hơn 40 chuyên gia quốc tế đến tham gia trong 3 ngày. Sự kiện tổ chức theo format quốc tế sẽ có mặt tại Việt Nam kết hợp giữa ngành làm đẹp phun xăm thẩm mỹ (PMU) hiện đại với các ngành làm đẹp khác.
Master Kevin Lê Master Kevin Lê chuẩn bị có chuyến đi tới các nước để chia sẻ về kỹ thuật làm đẹp.

ông chủ kevin le biểu diễn tại nhiều nướcMaster Kevin Lê chuẩn bị có chuyến đi tới các nước để chia sẻ về kỹ thuật làm đẹp.

Anh chia sẻ mong muốn chương trình là nơi gắn kết cộng đồng làm đẹp của Việt Nam cũng như toàn cầu, trao đổi các kinh nghiệm nghề nghiệp cho các hội viên trong các lĩnh vực như trang điểm, làm móng, tạo mẫu tóc, nối mi, chăm sóc tóc giả… “Ban giám khảo chấm thi là các chuyên gia của Việt Nam và quốc tế trong lĩnh vực làm đẹp. Sự kiện được kỳ vọng là sân chơi để các thí sinh được học hỏi và thoả sức sáng tạo”, vị chuyên gia nói.
Sự kiện về phun xăm thẩm mỹ do Master Kevin Lê đứng ra tổ chức sẽ quy tụ nhiều chuyên gia quốc tế đến tham gia trong 3 ngày.

ông chủ kevin le biểu diễn tại nhiều nước

Sự kiện về phun xăm thẩm mỹ do Master Kevin Lê đứng ra tổ chức sẽ quy tụ nhiều chuyên gia quốc tế đến tham gia trong 3 ngày.

Trước đó, cuối tháng 5/2019 tại Colombia, Master Kevin Le cho hay mình là một trong 17 chuyên gia quốc tế được mời đại diện cho 5 châu lục trong Hội thảo ngành làm đẹp quốc tế Medellin trong 3 ngày từ 24-26/5/2019. Tại sự kiện, Kevin Lê đã thuyết trình và biểu diễn kĩ thuật cắt lông mày Menbrows F-Brows. Đây là kĩ thuật tương đối phức tạp và đòi hỏi sự tỉ mỉ rất cao. Anh chia sẻ, sau sự kiện đã nhận được nhiều lời mời đào tạo, giảng dạy tại các nước như Thái Lan, Mỹ, Anh và Brazil… từ các thương hiệu làm đẹp, học viên khu vực Nam Mỹ.

Master Kevin Lê đã gặt hái được nhiều thành công trong nghề, minh chứng là các giải thưởng như 3 bằng Master của các học viện phun xăm hàng đầu châu Á và Mỹ, Top 10 thương hiệu chăm sóc sắc đẹp xhâu Á, Top 10 học viện hàng đầu TP HCM, Top 100 nghệ sĩ phun xăm giỏi nhất châu Á, và một số bằng khen cho nghệ nhân nghành chăm sóc sắc đẹp do Sở Công Thương TP HCM trao tặng.

Hồi tháng 4 vừa qua, anh nhận giải thưởng “Quý ông hoàn hảo 2019 – Mister Perfect Grand Slam” nằm trong khuôn khổ Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực 2019 diễn ra tại TP HCM.

Nguồn: Ngoisao.net

Đánh giá
[Tổng cộng: 2 Trung bình: 5]
Lê Tuấn Anh – Master Nam Đầu Tiên Được Thế Giới Biết Đếnmaster kevin lekevin le pmu festival 2019Master Kevin Lê Vinh Dự Trở Thành Khách Mời Đặc Biệt Tại Worldwide PMU Festival 2019