Blog

học phun xăm thẩm mỹ

Khóa Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Tổng Hợp

Bạn có đang tìm hiểu về nghành nghề phun xăm thẩm mỹ?

Hoặc đang muốn tìm cho mình một trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại TPHCM? Vì hiện nay, ngành nghề “Phun xăm thẩm mỹ” vẫn đang rất “Trend”. Nó mang tính thẩm mỹ cao và lâu dài dành cho cả phái Đẹp & phái Mạnh. Tuy nhiên, một số bạn khác vẫn đang đắn đo có nên học nghề phun xăm thẩm mỹ không? Học phun xăm thẩm mỹ xong rồi đi làm bên ngoài lương có tốt không?. Chúng tôi sẽ phân tích một vài điều để bạn có thể hiểu rõ hơn về ngành nghề phun xăm thẩm mỹ này.

Những điều cần biết khi học phun xăm

Với sự phát triển kinh tế ngày càng tăng cao. Nhu cầu làm đẹp sẽ luôn là một ngành hái ra tiền trong hiện tại & tương lai. Minh chứng rõ ràng nhất đó là mỗi năm có hàng ngàn cửa hàng spa, trung tâm TMV được mở ra. Để đáp ứng khối lượng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của thị trường.

Qua đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm để học nghề phun xăm thẩm mỹ. Vì bạn sẽ không bao giờ không có việc làm. Các trung tâm phun xăm thẩm mỹ chắc chắn sẽ thiếu hụt nhân lực, nghệ sỹ.

Với việc bạn tốt nghiệp nghề phun xăm ở trường đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín. Bạn sẽ tìm được một việc làm với tiền lương lên đến 30 triệu/tháng. Còn nếu bạn rất tự tin với những kỹ năng, hiểu biết, tay nghề,.. mà bạn đã rèn luyện trong chương trình day phun xam tham my ở các trung tâm đào tạo dạy nghề phun xăm. Thì doanh thu của bạn lúc này sẽ hơn rất nhiều so với “đi làm công”.

Với thu nhập cũng như tiền lương tốt như thế. Thì việc học nghề phun xăm thẩm mỹ sẽ phải một lựa chọn ưu tiên. Đối với bất kỳ ai muốn đi lâu dài với nghề phun xăm, chăm sóc sắc đẹp. Nói cho vui, bạn không bắt đầu bằng tấm bằng cao quý. Nhưng không có nghĩa là bạn sẽ kết thúc thấp hơn họ.

Cần cân nhắc khi chọn cho mình địa chỉ học phun xăm uy tín

◼️ Bạn nên chọn các trung tâm dạy phun xăm thẩm mỹ có uy tín và được cấp phép giảng dạy.

◼️ Bạn cũng cần bình tĩnh trước những lời mời “ngọt ngào”. Chẳng hạn như giá học phun xăm quá rẻ. Để tránh trường hợp tiền bạn mất đi mà không mang lại lợi ích gì.

◼️ Trước khi quyết định học phun xăm, bạn nên đến trực tiếp trường đào tạo phun xăm thẩm mỹ mà bạn biết. Xem cách họ hoạt động, làm việc, đội ngũ chuyên viên có kiến thức kỹ thuật cao hay không?. Đồng thời, các trung tâm dạy phun xăm có sở hữu được những máy móc, thiết bị hiện đại? Có được nhập khẩu từ những nước phát triển hay không?

Giới thiệu trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ Kevin LE Academy

Học viện phun xăm thẩm mỹ Kevin LE Academy là địa điểm mà rất nhiều khách hàng đã đặt trọn niềm tin. Khi mà bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ phun môi, điêu khắc chân mày, hoặc đăng ký khóa học phun xăm tại học viện phun xăm Kevin LE Academy.

Địa chỉ học phun xăm uy tín ở Sài Gòn Kevin LE Academy tự hào khi được nhiều người bình chọn là “Học viện phun xăm thẩm mỹ No.1″ trong Top 10 trung tâm dạy học điêu khắc chân mày & trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng với các dịch vụ phun xăm đẹp. Kevin LE Academy còn là một nơi chắp cánh ước mơ cho nhiều nhân tài, nghệ sỹ phun xăm những năm sau đó.

Các bạn học viên sau tốt nghiệp tại Kevin LE Academy. Đều được nhận vào làm tại các trung tâm phun xăm thẩm mỹ uy tín & chuyên nguyệp trên cả nước. Cùng với mức lương cao hơn hẳn thậm chí gấp đôi. Nếu so với nhiều học viên tốt nghiệp khóa học phun xăm điêu khắc ở nơi khác.

Nhiều học viên đã ra mở trung tâm phun xăm thẩm mỹ thành công & có tiếng tăm trong ngành. Thậm chí cũng xuất sắc trở thành người thầy người cô dạy phun xăm thẩm mỹ xuất sắc. Học viện phun xăm Kevin Le Academy chính là một câu trả lời chuẩn xác nhất cho câu hỏi “học phun xăm ở đâu tốt TPHCM“.

Học phun xăm thẩm mỹ cần những gì?

Trước khi bạn bước chân vào một nghề nghiệp nào đó, chắc hẳn mọi người sẽ có rất nhiều sự lo lắng. Thắc mắc: “Đây có phải là tương lai của mình?, Đây có phải con đường mình phải tiếp bước?”. Chúng tôi nắm bắt được những điều đó. Thành thử ra, nơi đào tạo học phun xăm thẩm mỹ Kevin Le muốn chia sẻ đến các bạn học viên. Cũng như quý khách hàng tương lai của chúng tôi về ngành nghề phun xăm thẩm mỹ một vài dòng.

Trên đường đời, chắc hẳn bạn cũng sẽ gặp khá nhiều người không có trong tay bằng cấp Đại Học. Thế nhưng họ lại vẫn rất thành công. Chúng tôi cũng đã nói vấn đề này bên trên. Bởi đơn giản, họ làm được cái đam mê của họ, cộng thêm sự may mắn. Bạn thì lại có được bằng cấp nhưng lại làm công việc không đúng với đam mê của bạn. Đặc biệt là bạn thiếu kỹ năng, kiến thức và thái độ, thì bạn sẽ chưa thể được gọi là thành công.

Vì vậy, trước khi bạn bắt đầu bước vào con đường học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp. Bạn phải đặt trách nhiệm của mình lên hàng đầu. Đó chính là sự tỉ mỉ, sự cẩn thận, kiên trì, nghiêm túc học hỏi không ngừng. Với Kevin LE Academy – Địa chỉ học phun xăm uy tín ở Sài Gòn. Dù các học viên không còn hành trình trong các khóa học đào tạo phun xăm của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ đi cùng với bạn học viên sau đó.

Chúng tôi chắc chắn không tiếc những thời gian và công sức sau đó dành cho bạn. Để hướng dẫn bạn, đưa bạn lên thành một “sức vóc” mới. Nhưng nếu bạn không có sự nghiêm túc, có sự “hời hợt”. Có thể gây ra những sai sót cho khách hàng, thì thật là đáng tiếc.

Ngoài ra, bước đầu kinh doanh ngành nghề phun xăm thẩm mỹ này. Bạn cũng chưa cần phải đầu tư những máy móc quá hiện đại, hay là bạn phải có được một không gian rộng lớn. Cái bạn cần đó là cách làm việc & đào tạo học viên phải đặt lợi ích của họ lên hàng đầu.

Bạn xử lý tốt, thì không những bạn có được những mức lương, doanh thu mong muốn. Mà theo thời gian, bạn sẽ có được một chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực phun xăm. Vì những khách hàng, những học viên của bạn sẽ giới thiệu cho bạn những con người mới tìm đến bạn. Bạn chỉ cần kiên trì, nghiêm túc học hỏi. Các bạn hãy nhớ những điều này trước khi gọi cho chúng tôi.

Học phun xăm trong bao lâu?

Câu hỏi “học phun xăm bao lâu ra nghề” hoặc là “học phun xăm thẩm mỹ bao lâu“. Chúng tôi nhận được thắc mắc khá nhiều từ học viên. Chúng tôi mở ra khóa học phun xăm cơ bản – tổng hợp dành cho học viên sẽ kéo dài trong 20 đến 30 buổi. Tương đương 2 hoặc 3 tháng.

Nhưng đến khi bạn có thể ra nghề, vững tay làm trực tiếp cho khách hàng của bạn. Thì bạn cần phải một thời gian ngắn dài. Tùy theo thái độ bạn học, và cách bạn rèn luyện sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM.

Chi phí học nghề phun xăm

Không chỉ riêng ngành phun xăm mà nhiều ngành nghề khác nói chung, thì chí phí học tập trong những khóa đào tạo nghề phun xăm cơ bản hay là chuyên nghiệp. Thì cũng là điều làm không ít các bạn học viên lo lắng và e ngại.

Với những thắc mắc “khóa học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền” xoay quanh. Hoặc: Chi phí học nghề phun xăm thẩm mỹ như vậy, thì chất lượng trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ này sẽ ra sao?. Rồi cơ sở vật chất, trình độ giáo viên dạy phun xăm thẩm mỹ tại đây có kiến thức hay chuyên môn không.?? Tất cả sẽ có trong nội dung bên dưới.

Lý do bạn chọn học viện đào tạo phun xăm thẩm mỹ Kevin LE Academy

✔️ Tại Kevin LE Academy, học viên sẽ được học tập và cập nhật tất cả những kỹ thuật phun xăm mới mẻ nhất trên thế giới. Kèm theo những chiêu thức sáng tạo trong nghề phun xăm thẩm mỹ. Chúng tôi tự hào là học viện dạy phun xăm thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn Quốc Tế tại Việt Nam.

kevin le nhận 3 bằng master phun xăm quốc tế

✔️ Quy mô ở trường dạy nghề phun xăm uy tín Kevin LE Academy được đầu tư cơ sở hạ tầng đẳng cấp. Thêm những trang thiết bị hiện đại dành cho các dịch vụ phun xăm. Đội ngũ giảng viên day phun xam tham my của Kevin LE đã được đào tạo chuyên nghiệp. Sẽ hỗ trợ và kèm sát từng kĩ thuật cùng học viên. Học viên sẽ không cần phải lo lắng vấn đề quên bài hay mất bài.

✔️ Tất cả giáo viên tại trung tâm đào tạo phun xăm Kevin Le Academy rất giàu kinh nghiệm. Luôn theo sát từng học viên cho đến khi bước ra nghề và đi làm trên con đường chuyên nghiệp. Và đặc biệt hơn bao giờ hết, học viên sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ TPHCM Kevin LE. Vẫn có thể quay lại để rèn luyện thêm tay nghề để tự tin & vững bước hơn.

✔️ Trung tâm học phun xăm thẩm mỹ Kevin Le Academy tự hào là địa chỉ học phun xăm uy tín tại Sài Gòn. Mỗi năm, Học viện Kevin Le đào tạo khóa học phun xăm với hàng nghìn học viên tốt nghiệp trong và ngoài nước.

✔️ Những khóa học ngắn hạn dành cho các bạn đã làm nghề muốn cập nhật kĩ thuật mới nhất. Như: Khóa học phun xăm môi, khóa học điêu khắc chân mày, khóa học Hairstrokes, khóa học F-Strokes Brows,..

Khóa học phun xăm thẩm mỹ tổng hợp Kevin LE Academy bao gồm những kỹ thuật gì?

Khi hoc phun xam tham my tại Kevin LE Academy. Bạn sẽ có được những kiến thức bổ sung khác trong chương trình đào tạo phun xăm TPHCM của Kevin LE.

☑ Kỹ thuật Phun môi Full Lips (Aqua Lips), phun môi màu hồng cam, phun môi màu đỏ hồng. Phun môi Collagen, Water Color Lips, Ombre Lips. Phun môi Aquarell, phun môi Ombre Baby Lips.

Kỹ thuật Phun mí Eyeliner Classic, phun mí trên, phun mắt nai. Phun mí mắt mở tròng, phun xăm mí mắt.

Kỹ thuật đo app vẽ chân mày chuẩn theo tỉ lệ vàng của khuôn mặt. Dạy vẽ lông mày phun xăm chuyên nghiệp.

Kỹ thuật phun mày Shading, phun chân mày Ombre Shading, Phun mày Nano Shading.

☑ Kỹ thuật Phun mày kĩ thuật Powder Brows.

Kỹ thuật Ombre chân mày vi chạm hạt

Kỹ thuật Microblading – điêu khắc chân mày kết hợp phun Shading và Ombre.

Kỹ thuật xóa xăm lông mày bằng dung dịch. Xóa xăm chân mày ra khỏi bề mặt da một cách an toàn nhất.

v…v

Những kiến thức bổ sung khác trong khoá đào tạo phun xăm thẩm mỹ Kevin LE

✔️ Biết cách tư vấn cụ thể, chi tiết & rõ ràng cho khách hàng. Mang lại những hợp đồng đáng giá. Chăm sóc khách hàng tiêu chuẩn Quốc tế sau đó.

✔️ An toàn vệ sinh & bệnh lí về máu trong phun xăm.

✔️ Tìm hiểu chi tiết về những thương hiệu dòng mực, máy móc, kim.. phục vụ cho học viên sau khi tốt nghiệp khoá học phun xăm.

✔️ Cách chỉnh hình ghép hình sản phẩm sau khi làm phục vụ cho việc quảng cáo hình ảnh của học viên.

✔️ Hỗ trợ học viên định hướng tương lai.

Chương trình đào tạo phun xăm tại Kevin LE Academy học có khó không?

So với một số ngành làm đẹp khác như: Phẫu thuật thẩm mỹ, Nối mi – Làm Nail, Spa, Làm tóc trang điểm,.... Thì Phun xăm thẩm mỹ là một ngành nghề có sự đầu tư cao vào việc học. Việc đầu tư rõ ràng ngay từ ban đầu, thì chắc chắn bạn sẽ thu lại được những lợi nhuận cao khi kinh doanh.

Tuy nhiên, bạn cũng sẽ có thể thắc mắc học phun xăm có khó không? Thì chúng tôi có thể trả lời cho bạn rằng, điều bạn cần đó là sự yêu thích & đam mê, có suy nghĩ lâu dài ở lĩnh vực làm đẹp này. Và luôn luôn cố gắng hết mình trong quá trình học tập tại trung tâm đào tạo phun xăm uy tín tại Sài Gòn Kevin LE Academy.

Những lý do không thể chối từ khi bạn chọn Kevin LE Academy để quyết định tương lai

Học viên khi học sẽ được trang bị những lý thuyết thực tế vì được thực hành trực tiếp trên mẫu thật. Đến với thẩm mỹ viện Kevin LE Academy bạn yên tâm về chất lượng dạy.

Ngoài ra, chương trình dạy nghề phun xăm tại Kevin LE Academy còn chú ý quan tâm đến khả năng tiếp thu bài học của các học viên. Những điểm kỹ thuật chưa tốt để “đánh mạnh” vào việc giảng dạy cho phù hợp. Đặc biệt, chỉ có tại Kevin LE Academy, các học viện sẽ được học lại không giới hạn thời gian. Học viên học đến khi nào “vẽ không cần nhìn”, đạt đến kỹ năng “cửu âm chân kinh”.

Ngoài ra trong quá trình làm nghề sau này. Học viên có những thắc mắc hoặc cần bổ sung kiến thức ở bất kì môn học nào. Thì hoàn toàn có thể đăng ký học phun xăm lại mà không tốn thêm chi phí.

Đó là chưa kể khóa học phun xăm chuyên sâu phù hợp với những bạn học viên đã biết qua phun xăm thẩm mỹ. Nhưng còn yếu, muốn nâng cao tay nghề thêm hoặc muốn học hỏi thêm một số công nghệ mới. Đặc biệt nhất là muốn vững tay nghề, để bổ sung kiến thức sau khi tốt nghiệp lớp dạy học nghề phun xăm uy tín Kevin LE. Thì chúng tôi cũng chào đón bạn đến với trung tâm, mà không phải chi trả thêm chi phí học tập.

Các học viên trong quá trình học phun xăm, chúng tôi đảm bảo bạn có thể ra nghề. Vì tay nghề của học viên được giảng dạy bởi Kevin LE sẽ vô cùng vững vàng. Sau khi tốt nghiệp khóa học phun xăm tại trung tâm dạy nghề phun xăm Kevin LE Academy. Kevin Le Academy sỗ trợ cho học viên nếu có nhu cầu mở tiệm phun xăm thẩm mỹ

Cấp bằng chứng chỉ có giá trị toàn quốc

Sau khi hoàn thành khóa học tại học viện đào tạo phun xăm thẩm mỹ Kevin LE Academy. Học viên sẽ được Kevin LE trao bằng chứng chỉ, có giá trị toàn quốc. Với tấm bằng trên tay học viên hoàn toàn có thể đi xin việc tại những thẩm mỹ viện, spa, trung tâm phun xăm uy tín chất lượng với mức lương cao. Cùng trung tâm dạy học phun xăm thẩm mỹ Kevin LE Academy phát triển tay nghề ngay từ bây giờ.

Liên hệ trung tâm học phun xăm thẩm mỹ Kevin LE Academy

Nếu bạn còn phân vân “không biết nên học phun xăm thẩm mỹ ở đâu uy tín“. Thì học viện phun xăm thẩm mỹ Kevin LE Academy chính là một lựa chọn vô cùng sáng suốt. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để đăng ký khóa học phun xăm ngay từ bây giờ.

Đến với trung tâm dạy phun xăm thẩm mỹ Kevin LE Academy, những anh chị em học viên khắp mọi miền đất nước. Hoàn toàn có thể yên tâm về trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ Kevin LE. Cụ thể là chất lượng đào tạo học viên phun xăm thẩm mỹ, chuyên môn giảng dạy. Cũng như các phẩm chất nghề nghiệp được giáo viên chúng tôi trui rèn học viên rất cẩn thận. Qua đó, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khi học viên có nhu cầu kinh doanh ngay sau tốt nghiệp.

✔️ Địa chỉ: 73 Ngô Thời Nhiệm, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
✔️ Điện thoại: 094 823 36 00
✔️ Email: info@kevinlebeautygroup.com

Đánh giá
[Tổng cộng: 16 Trung bình: 5]
Điêu Khắc Chân Mày & Phun Môi Tại Kevin Le Beauty Center Cuối Nămđiêu khắc chân mày kevin le