Blog

Anthony Contreras Là Ai? Sự Nghiệp Bóng Đá Của Anthony Contreras

135

Anthony Daniel Contreras Enriquez là một cầu thủ bóng đá người Costa Rica chơi cho Eddie Guanacasteca sau khi được Herediano cho mượn ở vị trí tiền đạo. Anh bắt đầu sự nghiệp với Herediano và từ đó đã gắn bó với ba câu lạc bộ riêng biệt: La Yue, Graecia và Guadalupe. Anh ấy đã nói chuyện với Costa Rica ở nhiều lứa tuổi khác nhau trên khắp thế giới. Trong bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu thêm chi tiết Anthony Contreras là ai cùng những thông tin liên quan nhé!

Anthony Contreras là ai?

Anthony Contreras sinh ngày 29 tháng 1 năm 2000 tại Lomas de Pavas, San Jose, Costa Rica, là nơi anh sinh ra. Anthony Daniel Contreras Enriquez là tên riêng của anh ấy. Anh ấy là người gốc Costa Rica. Tương tự, dựa trên ngày sinh của anh ấy, cung hoàng đạo của anh ấy là Bảo Bình. Thông tin chi tiết về cha mẹ anh vẫn được giữ kín và chưa được tiết lộ.

Tiểu sử Anthony Contreras

Tên nổi tiếng Anthony Contreras
Tuổi 22
Tên nick
Tên khai sinh Anthony Daniels Enriquez
Sinh nhật 29-01-2000
giới tính Nam giới
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Quốc tịch Người Costa Rica
nơi sinh Lomas de Pavas, San Jose, Costa Rica
Lá số tử vi Bảo Bình
Chiều cao 5 feet 11 inch
cân nặng 72 kg
Bố Jose Contreras
Mẹ MariaContreras
Tình trạng mối quan hệ Chưa kết hôn
Bạn gái Ashley Martinez
Vợ không áp dụng
Những đứa trẻ Không có thông tin
Giá trị ròng $275 nghìn

Sự nghiệp bóng đá của Anthony Contreras

 • Theo nguồn tin từ cakhia, anh bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình với đội trẻ Zapote.
 • Anh gia nhập đội trẻ của Herediano vào năm 2015, ở tuổi 15 và bắt đầu sự nghiệp ở đó.
 • Ở tuổi 16, anh có trận ra mắt chính thức cho Herediano trong trận hòa 1-1 trước Belen F ở Liga FPD sau khi vượt qua các giải cấp cơ sở. Trong mùa giải 2016-17, anh chỉ ra sân một lần cho đội trên mọi đấu trường.
 • Anh ấy ra sân một lần trong mùa giải 2017-18 và không ra sân lần nào trong mùa giải 2018-19.
 • Để tích lũy kinh nghiệm, anh gia nhập La U Universitarios theo dạng cho mượn vào ngày 1 tháng 7 năm 2019, nơi anh chơi 20 trận và ghi 6 bàn trên mọi đấu trường.
 • Vào ngày 31 tháng 12 năm 2019, anh được cho City Grecia mượn trong phần còn lại của mùa giải 2019-20, nơi anh ra sân 15 lần và ghi 6 bàn thắng trên mọi đấu trường.
 • Vào ngày 15 tháng 9 năm 2020, anh được cho mượn lần thứ ba, lần này là cho Guadalupe FC trong thời gian còn lại của năm 2020, nơi anh ra sân 10 lần, ghi 5 bàn và đóng góp 2 pha kiến tạo trên mọi đấu trường.
 • Sau khi trở lại sau khoản cho mượn vào tháng 1 năm 2021, anh trở thành cầu thủ thường xuyên của Herediano, ra sân 26 trận ở giải VĐQG, ghi 3 bàn và đóng góp 2 pha kiến tạo từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2021 trên mọi đấu trường.
 • Anh được cho AD Guanacasteca mượn trong thời gian còn lại của năm 2021 vào ngày 1 tháng 7 năm 2021. Vào ngày 28 tháng 7 năm 2021, anh có trận ra mắt câu lạc bộ trong trận hòa 1-1 trước Sporting FC. Trong trận thua 1-2 trước Santos FC vào ngày 15 tháng 8 năm 2021, anh ghi bàn thắng đầu tiên cho câu lạc bộ.
 • Anh ấy đã đại diện cho Costa Rica ở nhiều lứa tuổi.
 • Anh ấy đã chơi ở cấp độ cao cho Costa Rica.
 • Vào ngày 13 tháng 11 năm 2021, anh có trận ra mắt đội tuyển quốc tế cho Costa Rica trong trận thua 0-1 trước Canada ở vòng loại Thế giới.
 • Anh ghi bàn thắng quốc tế đầu tiên cho Costa Rica trong chiến thắng 2-1 trước El Salvador ở vòng loại FIFA World Cup 2022 vào ngày 27 tháng 3 năm 2022.

Những thông tin khác về Anthony Contreras

Giá trị ròng

Giá trị tài sản ròng của anh ấy được cho là 275 nghìn đô la tính đến tháng 10 năm 2023. Nghề nghiệp cầu thủ bóng đá xuất sắc của anh ấy rõ ràng là nguồn kiếm tiền chính của cô ấy.

Bạn gái Anthony Contreras

Chúng tôi nói rằng anh ấy đã yêu một cô gái cùng trường khi chúng tôi đang nói về quá trình học tập của anh ấy. Đây là Ashley Martnez, và cô ấy là cô dâu tương lai của Anthony Contreras. Cả hai người yêu nhau (xem bên dưới) đã hẹn hò từ những ngày còn học tiểu học tại Rincón Grande de Pavas ở San José, Costa Rica. Ashley Martnez, giống như các thành viên khác trong gia đình Anthony Contreras, là một người yêu bóng đá và thường xuyên cùng bạn trai đi xem các trận đấu của anh ấy.

Sự thật thú vị

 • Anh là một trong hai cậu con trai (người còn lại là anh trai Rubén) được sinh ra từ cuộc hôn nhân hạnh phúc của cha mẹ anh.
 • Anthony Contreras sống ở Metrópoli Tres, một khu dân cư khó khăn của Pavas ở San José, Costa Rica.
 • Anthony bắt đầu chơi bóng đá với anh trai bốn tuổi của mình, Rubén Contreras.
 • Contreras đã gia nhập CS Herediano thành công trước sinh nhật thứ mười sáu của anh ấy. Sau khi thi đấu xuất sắc với Zapote, một tuyển trạch viên đã nhìn thấy anh ta.

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng Anthony Contreras là ai và sự nghiệp, thu nhập cùng với các mối quan hệ của nam cầu thủ. Ngoài ra, nếu bạn đang muốn theo dõi trực tiếp bóng đá chất lượng cao miễn phí hãy truy cập vào kênh cakhiatv để không bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Kevin Le Beauty Center

https://kevinlebeautygroup.com
Học viện Kevin Le Academy - Blog chia sẻ thông tin làm đẹp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm