Blog

John Fleck Là Ai? Sự nghiệp Và Cuộc Sống Của Cầu Thủ Chuyên Nghiệp

138

Theo nguồn tham khảo truc tiep bong da, John Fleck chơi cho đội vô địch EFL Sheffield United. Mặc dù anh ấy cũng đã chơi cho nhiều đội khác cũng như một số trận đấu của đội tuyển bóng đá quốc gia. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về John Fleck là ai?

John Fleck là ai?

John Fleck là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Scotland. Anh sinh ngày 24 tháng 8 năm 1991 tại Glasgow, Scotland. Điều đó khiến anh ấy 31 tuổi tính đến năm 2022. Cha anh ấy tên là Alan và không có nhiều thông tin về tên cũng như nghề nghiệp của mẹ và các anh chị em của anh ấy. Trong khi anh ta mang quốc tịch Scotland và theo đạo Cơ đốc. Ngoài ra, anh ta thuộc dân tộc hỗn hợp. Theo chiêm tinh học, anh ấy có Xử Nữ là cung hoàng đạo của mình.

Sự nghiệp bóng đá của John Fleck

John Fleck là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp ngày nay đã chơi cho các câu lạc bộ bóng đá khác nhau. Anh ấy bị ảnh hưởng bởi môi trường gia đình và anh họ của mình, đặc biệt khi anh ấy cũng từng là cựu cầu thủ đội tuyển quốc gia cho Rangers, Chelsea, Norwich và Scotland. Theo đuổi đam mê, anh bắt đầu sự nghiệp ở đội trẻ Rangers vào năm 2007. Anh có trận ra mắt đội một trước SV Lippstadt 08.

Ngoài ra, anh ấy cũng đã có trận ra mắt thi đấu trong trận đấu ở Cúp Scotland với East Stirlingshire, trận ra mắt trước Aberdeen. Sau đó anh ấy ký hợp đồng với đội League One Coventry City sau khi từ chối thỏa thuận với Rangers.

Anh thi đấu 162 trận và ghi 8 bàn cho Coventry City. Sau khoảng thời gian vui vẻ ở Conventry, anh chuyển đến Sheffield United. Anh ấy chơi cho đội cho đến ngày hôm nay. Mới đây, anh đã gia hạn hợp đồng thêm 3 năm đến năm 2025.

Hơn nữa, nói về nhiệm vụ quốc tế, anh đại diện cho đội tuyển bóng đá quốc gia Scotland. Anh nhận được cuộc gọi đầu tiên vào tháng 11 năm 2018 từ đội cấp cao Scotland. Anh cũng được đưa vào đội tuyển Scotland thi đấu cho Giải vô địch châu Âu 2020.

Cuộc sống riêng tư

Chuyển sang cuộc sống lãng mạn và riêng tư của John Fleck, anh đã kết hôn. Ông kết hôn với Lauren Fleck . Họ sống một cuộc sống thoải mái với hai đứa con. Ngoài ra, anh ấy không có quan hệ tình cảm với ai khác.

Có thể thông qua bài viết này bạn đã biết John Fleck là ai và có thể tham khảo thêm nhiều thông tin bóng đá hữu ích tại xoilac tv.

0 ( 0 bình chọn )

Kevin Le Beauty Center

https://kevinlebeautygroup.com
Học viện Kevin Le Academy - Blog chia sẻ thông tin làm đẹp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm