Blog

Người Mệnh Thổ Hợp Nghề Gì Để Nhanh Chóng Phát Triển Nhất?

104

Mỗi người sinh ra đều có số phận khác nhau. Dựa vào phong thủy và chiêm tinh học, người ta đã kết luận quy luật ngũ hành tương sinh và tương tác lẫn nhau. Qua đó đưa ra những dự đoán về tương lai, vận mệnh và nghề nghiệp phù hợp. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn thông tin về mệnh thổ hợp nghề gì để nhanh chóng trở nên giàu có, các bạn hãy dành thời gian tìm hiểu nhé!

Vận mệnh trái đất là gì?

Mệnh Thổ là một trong những cung mệnh trong thuyết ngũ hành bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Nó không chỉ tượng trưng cho đất đai mà còn được mệnh danh là nguồn sống, một yếu tố quan trọng trong tự nhiên. Có thể nói đất là môi trường sống, là nơi mà các sinh vật như thực vật có thể sinh trưởng và phát triển.

Bên cạnh đó, yếu tố thổ còn tượng trưng cho sự bền vững, trung thực, thông minh, công bằng và khát vọng vươn lên trước mọi giông bão, khó khăn. Trên thực tế, các mạch sống dưới lòng đất luôn tồn tại. Tương tự, người mệnh Thổ luôn có nguồn động lực mạnh mẽ, sẵn sàng bùng nổ vì mục tiêu, kế hoạch của mình.

Nguồn tin từ OKVIP cho biết: Dựa trên thuyết ngũ hành thì yếu tố Đất sẽ hòa hợp với yếu tố Lửa. Theo đó, “lửa sinh thổ”, nghĩa là khi lửa cháy, đồ vật sẽ biến thành tro bụi và tích tụ thành đất (yếu tố đất). Ngoài ra, yếu tố đất và yếu tố đất cũng tương thích với nhau, có thể bổ sung và phát triển cùng nhau. Đối với yếu tố Kim, yếu tố đất không tương thích lẫn nhau cũng như không loại trừ lẫn nhau.

Trong khi đó, mệnh Thủy không tương thích với mệnh Mộc và mệnh Thủy. Yếu tố Mộc được hiểu là cây nên sẽ hút hết chất dinh dưỡng có trong đất khiến đất bị suy yếu. Vì vậy yếu tố Mộc khắc phục được yếu tố Đất. Ngược lại, yếu tố Đất sẽ khắc phục được yếu tố Nước vì đất sinh ra để chặn dòng chảy của nước.

Từ những đặc điểm trên, chúng ta có thể xác định được những công việc mà người mệnh Thổ nên làm và những công việc nào không nên làm.

Nghề nào phù hợp với yếu tố Thổ?

Nếu bạn chưa biết mệnh Thổ tương thích với nghề nghiệp nào thì những gợi ý dưới đây chúng tôi tổng hợp từ những người tìm hiểu việc làm OKVIP là điều bạn không nên bỏ qua, cụ thể:

  • Làm việc trong ngành bất động sản : Thổ tượng trưng cho đất nên rất phù hợp với công việc bất động sản. Một số công việc liên quan đến ngành này bạn nên cân nhắc bao gồm: bán hàng , xây dựng, quản lý dự án khách sạn , môi giới bất động sản , quản lý công trình dân dụng, v.v.
  • Quản lý, điều hành : Đây cũng là một trong những công việc phù hợp mà bạn có thể tham khảo nếu chưa biết người thuộc yếu tố này nên làm công việc gì . Tính cách người mệnh Thổ khá ôn hòa, biết tổ chức, sắp xếp và có khả năng lập kế hoạch tốt. Vì vậy, có tiềm năng rất lớn để trở thành một nhà lãnh đạo giỏi và chiếm được cảm tình của nhân viên.

  • Đầu bếp : Người mệnh Thổ khá phù hợp với những công việc như nấu ăn hay mở nhà hàng khách sạn. Là người có tính cách ổn định và ưa thích sự bền vững trong công việc, người mệnh Thổ rất muốn thử sức với lĩnh vực này.
  • Nông nghiệp: Người mệnh Thổ rất thích hợp với việc chăn nuôi, trồng trọt. Bạn có thể thử sức mình trong lĩnh vực này nếu bạn đang băn khoăn không biết nghề nghiệp nào phù hợp với mình .
  • Báo chí : Đây cũng là một trong những ngành nghề đáng cân nhắc đối với người mệnh Thổ. Trên thực tế, không phải tất cả những người thuộc mệnh Thổ đều kém linh hoạt và nhạy cảm. Vì vậy bạn có thể cân nhắc làm công việc này.
  • Kinh doanh đá quý : Đá và đất là yếu tố đi đôi với nhau. Nếu bạn chưa biết mình nên làm nghề gì thì có thể tham khảo kinh doanh đá quý. Theo đó, khi làm nghề này, người mệnh Thổ sẽ gặp nhiều may mắn và thành công.
  • Khai thác mỏ, dầu khí : Dầu khí và khoáng sản là một trong những ngành hot , mang lại thu nhập cao. Công việc này không đòi hỏi quá nhiều khả năng giao tiếp nên những người trầm tính, trầm tính như hành Thổ rất phù hợp.

Nhìn chung, người mệnh Thổ có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau. Tùy theo tính cách, sở thích và thế mạnh nghề nghiệp mà bạn có thể lựa chọn công việc phù hợp với mình. Từ những thông tin trên, chúng tôi tin rằng bạn đã giải đáp được câu hỏi người mệnh thổ hợp nghề gì để nhanh giàu.

0 ( 0 bình chọn )

Kevin Le Beauty Center

https://kevinlebeautygroup.com
Học viện Kevin Le Academy - Blog chia sẻ thông tin làm đẹp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm