Blog

Tanguy Ndombele Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Nam Cầu Thủ

122

Tanguy Ndombele là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp chơi ở vị trí tiền vệ. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết chi tiết Tanguy Ndombele là ai và sự nghiệp của nam cầu thủ này!

Tanguy Ndombele là ai?

Ndombele là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp sinh ra ở Longjumeau, Pháp vào ngày 28 tháng 12 năm 1996.

Theo tìm hiểu của nhà cái New88, anh sinh ra với cha mẹ là người châu Phi di cư từ Cộng hòa Dân chủ Congo ở Trung Phi đến Pháp để tìm kiếm cuộc sống tốt hơn và đảm bảo tương lai cho bốn đứa con của họ. Anh ấy có một người anh trai tên Bosso và em út Daniel của họ, lớn lên cách Nicolas Pepe cũng là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng vài dặm.

Khi tiền vệ này còn nhỏ, anh thường chơi bóng ở nhà và mẹ cho biết anh đóng vai trò là trọng tài, nhà báo và bình luận viên của cầu thủ. Đối với Tanguy, bóng đá là tất cả cuộc sống và khi mới 4 tuổi, anh đã biết tên các đội bóng. Anh ấy xác định tên các đội bằng cờ của họ vì anh ấy vẫn còn quá nhỏ để đọc tên. Đó đã và vẫn là một kỷ niệm tuổi thơ đẹp đẽ đối với hai anh em.

Daniel sống với Tanguy ở London trong khi anh trai Bosso vẫn chơi cho Linas-Montlhery gần đó, câu lạc bộ mà Tanguy tham gia khi còn là một thiếu niên sau se Epinay Athletico. Khi còn là một thiếu niên, anh ấy đã bị một số câu lạc bộ từ chối vì cân nặng mà anh ấy phải vật lộn.

Ndombele là một chàng trai dè dặt mà thậm chí hầu hết hàng xóm của anh ấy không biết đến, lớn lên trong một nền tảng Cơ đốc giáo, anh ấy vẫn là một người sùng đạo Cơ đốc giáo và hiện đang độc thân.

Tiểu sử Tanguy Dombele

Họ tên Tanguy Ndombele Alvaro
Tuổi 26 tuổi
Chiều cao 1,81m
Nơi sinh Longjumeau, Pháp
Ngày sinh 28 tháng 12 năm 1996
Quốc tịch Người Pháp
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nguồn gốc của sự giàu có Thu nhập bóng đá
Tình trạng hôn nhân Độc thân

Sự nghiệp bóng đá của Tanguy Ndombele

Lúc sáu tuổi, niềm đam mê bóng đá của Tanguy đã giúp anh vượt qua thử thách đăng ký vào câu lạc bộ địa phương Epinay-Sous-Senart ở ngoại ô Paris, sau đó đến Brittany để chơi cho Guingamp trong ba mùa giải.

Câu lạc bộ đã không cung cấp cho anh ấy một hợp đồng chuyên nghiệp khi anh ấy kết thúc quá trình phát triển của mình, ký hợp đồng với SC Amiens, đội đã xuống hạng.

Động thái tiếp theo của anh ấy là đến Lyon theo dạng cho mượn có thời hạn một năm với mức phí 2,2 triệu đô la kèm theo tùy chọn gia hạn vĩnh viễn với giá 8,8 triệu đô la cộng thêm 273.415 đô la tiền thưởng và 20% lợi nhuận thu được từ việc chuyển nhượng từ câu lạc bộ.

Tại Lyon, anh đã rất thành công trong việc giúp đội bóng trở lại giải vô địch, từ đó tạo ra sự quan tâm từ các câu lạc bộ lớn khác mà Lyon đã giữ anh vĩnh viễn như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Theo phân tích của những người quan tâm thể thao New88, Tottenham Hotspur sau đó đã ký hợp đồng với anh ấy với mức phí 67,6 triệu đô la cộng với các điều khoản bổ sung. Anh ấy đã thi đấu không tốt và người quản lý khi đó đã chỉ trích màn trình diễn của anh ấy mặc dù ông ấy đã cho anh ấy nhiều cơ hội hơn và anh ấy đã có thể bắt kịp trở lại.

Tại Tottenham Hotspur, anh thi đấu ở vòng sơ loại thứ hai Europa League, Premier League và FA Cup. Hợp đồng với câu lạc bộ là một sự thúc đẩy lớn về giá trị tài sản ròng của anh ấy.

Tiền vệ này trở lại Lyon theo hợp đồng cho mượn kèm theo tùy chọn mua đứt. Sau vài tháng, anh lại được cho Napoli mượn đến cuối mùa giải kèm theo tùy chọn mua lại. Cầu thủ này đã có trận ra mắt ĐT Pháp khi vào sân thay cho Paul Pogba trong trận giao hữu với Iceland.

Giá trị ròng và mức lương của Tanguy Ndombele

Giá trị tài sản ròng của Tanguy Ndombele hiện ước tính khoảng 5 triệu đô la, anh kiếm được nó nhờ sự nghiệp bóng đá thành công mà anh được trả bằng hợp đồng, tiền lương, tiền công và tiền thưởng.

Anh ấy đã kiếm được khối tài sản lớn với Tottenham Hotspur trị giá 68 triệu đô la kèm theo các tiện ích bổ sung, khi ký hợp đồng 5 năm với câu lạc bộ, kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 13 triệu đô la.

Hiện tại, anh ấy kiếm được mức lương 13 triệu đô la trong khi vẫn đạt mức giới hạn tương tự.

Trên đây là tổng hợp thông tin giúp bạn giải đáp Tanguy Ndombele là ai cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

0 ( 0 bình chọn )

Kevin Le Beauty Center

https://kevinlebeautygroup.com
Học viện Kevin Le Academy - Blog chia sẻ thông tin làm đẹp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm