Blog

Top +10 Thuốc Mê Dạng Xịt Không Mùi Hiệu Quả & An Toàn Nhất

930
Thuốc mê dạng xịt được thiết kế với đầu vòi xịt tiện lợi để sử dụng, thuốc thông qua đường hô hấp tác động lên thần kinh giúp gây ngủ nhanh, quá trình ngủ được thẳng giấc hơn

Giấc ngủ đóng một vai trò rất quan trọng giúp giữ cho tinh thần minh mẫn, cải thiện sức khỏe. Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn khiến nhiều người mắc các bệnh lý khiến giấc ngủ không được chất lượng. Hay các bệnh nhân ung thư, tai nạn hàng đêm phải trải qua những cơn đau quằn quại. Và để đem lại giấc ngủ ngon và xoa dịu nỗi đau cho người dùng, thuốc mê là một liệu pháp rất hữu hiệu. Nhưng thuốc mê nào mới hiệu quả và uy tín? Hãy cùng tìm hiểu top 10 loại thuốc mê dạng xịt không mùi hiệu quả nhất hiện nay nhé.

Thuốc mê là gì?

Theo Y học, thuốc mê là chất mà khi được đưa vào cơ thể qua các đường uống, đường tiêm hoặc đường hít với liều lượng nhất định. Nó có thể khiến cho người dùng bị mất ý thức tạm thời. Đương nhiên là các chức năng tuần hoàn trong cơ thể vẫn hoạt động bình thường nên vẫn rất an toàn.

Top +5 Loại Thuốc Mê Xịt Giá Rẻ Hiệu Quả & An Toàn Nhất

Thuốc mê dạng xịt hay còn là thuốc mê dạng hơi, thuốc mê dạng khí là những sản phẩm thuốc mê được điều chế dưới dạng chất lỏng dễ bay hơi, sử dụng bằng cách xịt khí. Những loại thuốc này thường sẽ có đặc tính là không màu, không mùi. Vậy nên sử dụng nó khá tiện lợi và không gây cảm giác khó chịu cho người dùng.

Khi sử dụng thuốc mê dạng xịt không mùi, nó sẽ thông qua đường hô hấp để đi vào cơ thể. Sau đó nó tác động và gây ức chế thần kinh, đưa người dùng thuốc vào trạng thái ngủ sâu. Hiệu quả của thuốc mê dạng xịt khá mạnh, chỉ ngay sau khi sử dụng khoảng tầm vài phút. Còn có loại thuốc chỉ tầm 30 giây là đã có thể đưa cơ thể chìm vào giấc ngủ một cách nhanh chóng, khi ngủ sẽ mất nhận thức và rất khó lay tỉnh được.

Tác dụng của thuốc mê

Thuốc mê được sử dụng với nhiều với mục đích như an thần, gây ngủ hay sử dụng cho gây mê phẫu thuật. Chúng được sử dụng khá nhiều cho các đối tượng thường xuyên bị mất ngủ khiến cho ngày làm việc mệt mỏi. Hoặc cho các bệnh nhân bị ung thư đang phải chống chịu với những cơn đau do hóa trị liệu hay dùng cho bệnh nhân cai nghiện,…

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều trường hợp lợi dụng tính chất gây mê nhanh và sâu của thuốc mê để thực hiện các hành vi phạm pháp như bắt cóc, hiếp dâm, lừa đảo chiếm đoạt tài sản,… Cần đặc biệt chú ý rằng thuốc mê chỉ nên sử dụng với các mục đích chính đáng, tuyệt đối không sử dụng thực hiện các hành vi đồi bại, phạm pháp.

Tổng hợp 10 loại thuốc mê dạng xịt không mùi hiệu quả nhất hiện nay

Các loại thuốc mê dạng xịt không mùi hiện có rất nhiều dòng và nhiều loại khác nhau trên thị trường. Mỗi loại thuốc đều mang đến những tác dụng nổi bật, giúp hỗ trợ gây mê ngủ nhanh. Sau đây là một số loại thuốc mê dạng xịt có hiệu quả tốt mà bạn có thể tham khảo thêm.

Thuốc mê dạng xịt Scopolamine 0.4mg

Thuốc mê Scopolamine 0.4mg là một loại thuốc mê dạng xịt không mùi có tác dụng khá mạnh. Ngay sau khi xịt thuốc, người dùng sẽ dần dần bị thôi miên và được đưa vào trạng thái buồn ngủ. Sau đó sẽ chìm vào giấc ngủ sâu một cách cực kì nhanh chóng. Loại thuốc này có tác động gây ức chế hệ thần kinh, nhờ đó mà người sử dụng sẽ rơi vào trạng thái mê man ngay.

Thuốc mê dạng xịt thôi miên Scopolamine 0.4mg tác dụng mạnh, gây ngủ nhanh, hỗ trợ giúp ngủ ngon hơn, tránh bị đánh thức bởi những tác động xung quanh

Thuốc sẽ khiến cho người dùng bị mất ý thức tạm thời và hoàn toàn không hề hay biết gì về những chuyện xung quanh. Chính vì vậy mà sẽ rất khó để đánh thức họ. Sản phẩm này hiện nay không chỉ được dùng cho những người mất ngủ trầm trọng. Mà nó còn dùng cho những người bị nghiện thuốc, giúp việc cai nghiện của họ được dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, thuốc còn được sử dụng cho người tâm thần, giúp họ hồi phục trí nhớ và cải thiện sức khỏe.

Thuốc mê dạng xịt Forane

Thuốc mê Forane là một loại thuốc xịt ngủ gây mê có chất lượng và hiệu quả khá mạnh. Thuốc sẽ gây ngủ sâu và mê man nhanh chóng chỉ sau vài hơi xịt. Nhờ vậy thuốc được sử dụng để gây mê phẫu thuật mang lại hiệu quả khá cao. Sau khi sử dụng, người dùng sẽ không còn nhận biết được điều gì về mọi thứ xung quanh.

Thuốc mê dạng xịt được thiết kế với đầu vòi xịt tiện lợi để sử dụng, thuốc thông qua đường hô hấp tác động lên thần kinh giúp gây ngủ nhanh, quá trình ngủ được thẳng giấc hơn

Không chỉ vậy, đây cũng là một loại thuốc mê dạng xịt không mùi nên không hề gây cảm giác khó chịu gì cho người sử dụng. Forane có thành phần chính là Isoflurane 100% nên có khả năng gây mê cực nhanh. Hiệu quả chỉ trong khoảng 30 giây sau khi hít, và có hiệu quả lên đến 5 giờ.

Cách dùng thuốc cũng vô cùng tiện lợi, tác dụng của thuốc thì thông qua đường hô hấp nên bạn không cần phải uống thuốc. Loại thuốc này hiện nay được khá nhiều người và các cơ sở y tế ưa chuộng sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Thuốc mê Forane còn có thiết kế nhỏ gọn, rất thuận tiện mang theo sử dụng hay có thể sử dụng làm phòng thân.

Thuốc mê dạng xịt SprayMelatonine

Spray Melatonine là loại thuốc gây mê có xuất xứ từ Pháp, rất đảm bảo chất lượng và cao cấp. Chính vì vậy, loại thuốc này khá phổ biến và quen thuộc với nhiều người thường dùng thuốc mê. Dòng thuốc mê này có rất nhiều ưu điểm nổi trội như hỗ trợ gây ngủ nhanh, giúp ngủ sâu, an toàn,…

Sản phẩm hiện không chỉ được sử dụng phổ biến tại Việt Nam mà còn được dùng ở rất nhiều quốc gia khác trên thế giới. Tác dụng của thuốc rất nhanh và mạnh, khiến người dùng nhanh chóng được gây mê và sau đó ngủ sâu chỉ với vài hơi xịt.

Spray Melatonine thuốc xịt gây mê ngủ nhanh, giúp người dùng có giấc ngủ ngon và thẳng giấc, giảm bớt áp lực và căng thẳng ngủ được sâu giấc hơn

Sản phẩm được thiết kế với vòi xịt vô cùng tiện lợi nên sử dụng cũng rất dễ dàng. Người dùng có thể tự sử dụng để các giải quyết vấn đề về mất ngủ trầm trọng kéo dài của bản thân. Ngoài ra, thuốc không màu, không mùi, được sử dụng bằng cách xịt, ngửi trực tiếp thông qua đường hô hấp hoặc có thể xịt lên các đồ vật khác và ngửi nên vô cùng tiện dụng.

Thuốc có thành phần chính là các loại thảo dược tự nhiên nên sử dụng rất an toàn. Đặc biệt, Spray Melatonine hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến tim mạch và không để lại tác dụng phụ sau khi sử dụng. Ngoài là một sản phẩm giúp hỗ trợ ngủ sâu, loại thuốc mê này còn được dùng cho người nghiện, người bị tâm thần, giúp gây mê và tránh tình trạng bị kích động.

Thuốc mê dạng xịt Sevoflurane

Thuốc mê Sevoflurane là một loại thuốc mê có giá rẻ nhưng hiệu quả sử dụng lại cực kỳ tốt, rất tiện ích và chất lượng. Đây là dòng thuốc mê nhập khẩu hoàn toàn chính hãng, được rất nhiều người dùng quan tâm và lựa chọn sử dụng. Thuốc được đóng gói rất cẩn thận, vô cùng tiện lợi khi mang theo khi phòng thân.

Thuốc mê dạng xịt cực mạnh Sevoflurane cho hiệu quả nhanh chóng, gây ngủ mê sâu, giúp bạn có được giấc ngủ thẳng giấc và ngon hơn

Không chỉ vậy, hiệu quả sử dụng để gây ngủ mê cực tốt, giúp người dùng tiến vào giấc ngủ sâu một cách nhanh chóng và mê man trong nhiều giờ. Với những người đang phải chịu đau đớn do bệnh tật hoặc những người dễ bị kích động thì thuốc mê sẽ giúp cho họ ngủ ngon hơn và ổn định tâm lý. Loại thuốc này cũng không có bất kì mùi gì khác nên sử dụng khá tiện lợi, hiệu quả tốt mà không gây ra khó chịu nào khác.

Thuốc mê dạng xịt Phero Ken

Thuốc gây mê dạng xịt Phero Ken là dòng sản phẩm thuốc mê được ưa chuộng rất nhiều hiện nay. Thuốc có thành phần chính được chiết xuất từ 100% thảo mộc có công dụng gây mê rất mạnh. Loại thuốc này gây mê qua đường hô hấp, khiến cho người dùng chìm vào ngủ sâu, rất khó bị thức giấc. Chính vì vậy nên thuốc được dùng khá nhiều cho người bị mất ngủ, người bị đau sau phẫu thuật.

Thuốc gây mê không chỉ giúp người dùng ngủ ngon hơn mà còn giúp cho sức khỏe được hồi phục tốt hơn. Thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên nên vô cùng an toàn cho người sử dụng. Người dùng sau khi tỉnh giấc sẽ cảm thấy rất thoải mái, dễ chịu, không hề bị mệt mỏi hay mất tinh thần.

Thuốc mê dạng xịt Viga Sleep

Thuốc mê Viga Sleep dạng xịt giúp người sử dụng có thể dễ dàng đi vào giấc ngủ sâu một cách tự nhiên. Viga Sleep có tác dụng rất nhanh sau khi sử dụng và thời gian gây mê kéo dài đến khoảng 4 tiếng. Sau khi dùng thuốc, người dùng sẽ có một giấc ngủ ngon và ổn định. Lúc tỉnh dậy sẽ có được một tinh thần thoải mái và hoàn toàn tỉnh táo.

Thuốc Mê Viga Sleep Cao Cấp - xịt khí cực mạnh

Bạn nên lắc đều bình trước khi sử dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể xịt trực tiếp lên mặt từ 2 đến 3 lần nếu muốn nhanh chóng đi vào giấc ngủ. Hoặc bạn có thể xịt lên khăn tay, gối hay đồ vật nào đó và ngửi từ từ để dần chìm vào giấc ngủ ngon. Lưu ý là tuyệt đối không được dùng quá liều.

Thuốc mê dạng xịt Ketamine HCL

Thuốc mê dạng xịt Ketamine HCL được sản xuất và đóng trong chai xịt nhỏ gọn nên cũng rất thuận tiện khi sử dụng. Sản phẩm sẽ có hiệu quả từ 1 – 2 phút sau khi người dùng hít phải một lượng thuốc phù hợp. Loại thuốc mê này sẽ có tác dụng từ 2 đến 7 giờ.

Top 8 thuốc mê dạng xịt hiệu quả và an toàn nhất hiện nay - Incontinet

Sản phẩm thuốc mê Ketamine HCL không màu và không mùi nên rất dễ dùng. Thành phần của sản phẩm bao gồm 85% hoạt chất procain, ete. Sau khi sử dụng thuốc, đảm bảo sẽ mang lại giấc ngủ ngon, mê sâu và đồng thời không có bất kì tác dụng phụ khi tỉnh dậy nếu đảm bảo dùng đúng liều quy định.

Thuốc mê dạng xịt Halothane BP

Thuốc mê Halothane BP dạng xịt là loại thuốc mê phẫu thuật có hiệu quả cực mạnh thuộc họ Halogen. Sản phẩm này không màu, không mùi, không vị và hoàn toàn không gây ra cảm giác khó chịu gì cho người dùng. Với đặc tính là không gây kích ứng niêm mạc, có độ bền vững cao và ít bay hơi nên loại thuốc mê này được sử dụng rất nhiều cho các bệnh nhân.

Thuốc mê dạng xịt Halothane khi sử dụng cần có liều dùng cụ thể từ dược sĩ, bạn nên nhờ tư vấn kỹ hơn khi mua sản phẩm

Chỉ cần xịt trực tiếp vào mặt hay những vùng xung quanh mặt của bệnh nhân hoặc người nghiện đang lên cơn. Sau khi hít phải khí Halothane BP khoảng 20 – 30 giây sau, thuốc sẽ ngấm vào và làm tê liệt hệ thần kinh trung ương. Từ đó sẽ dẫn đến tình trạng đối phương gặp tình trạng choáng váng, hoa mắt và cuối cùng là bất tỉnh. Thời gian hôn mê bất tỉnh sẽ kéo dài 5 – 6 tiếng.

Người sử dụng thuốc này sẽ nhanh chóng có được một giấc ngủ thật ngon và sâu, đảm bảo không bị hiện tượng chập chờn. Sáng hôm sau, khi thức dậy thì người dùng sẽ có một tinh thần vô cùng sảng khoái. Ngoài ra, thuốc mê Halothane còn được biết là một loại thuốc mê phòng thân cực nhạy nên rất được lòng các chị em phụ nữ khi ở nhà trọ, hay đi làm về khuya một mình, thường mang theo để phòng trong cốp xe hoặc túi xách.

Thuốc mê dạng xịt Have Fun

Have Fun là loại thuốc mê dạng xịt có giá tốt mà lại vô cùng chất lượng. Với dung tích lớn, hạn sử dụng lâu dài nên sản phẩm này được sử dụng rất nhiều tại các bệnh viện. Công dụng là để gây mê cho các ca phẫu thuật hoặc giúp các bệnh nhân an thần. Ngoài ra, thuốc còn được nhiều người sử dụng để hỗ trợ giấc ngủ vì khó ngủ hay mất ngủ lâu dài,…

Thuốc này có tác dụng khá nhanh và không sẽ gây tác dụng phụ nếu sử dụng đúng cách và đúng liều. Vì vậy mà thuốc mê Have Fun được sử dụng rất nhiều tại các cơ sở y tế và tại nhà. Để sử dụng với hiệu quat tốt nhất, bạn có thể xịt trực tiếp lên mặt từ 2 đến 3 lần. Ngoài ra, bạn cũng có thể xịt lên khăn tay, gối hoặc đồ vật khác và ngửi từ từ để dần chìm vào giấc ngủ ngon và sâu.

Thuốc mê dạng xịt Isoflurane USP

Isoflurane USP là loại thuốc mê cực mạnh với 99% thành phần là hoạt chất isofluran. Loại thuốc này cũng được sử dụng nhiều nhất trong các bệnh viện lớn trên thế giới hiện nay. Isofluran được xem là thuốc mê có tác dụng nhanh nhất, chỉ sau 10 – 20 giây là người hít phải sẽ bất tỉnh trong khoảng thời gian là 5 – 6 tiếng.

Thuốc Mê Isoflurane 100ml Cao Cấp Tác Dụng Nhanh Giá Tốt

Loại thuốc mê ngủ này cũng được dùng cho người nghiện lâu năm từng đi cai ở nhiều nơi nhưng vẫn không thành công. Và nó cũng là một công cụ tự vệ vô cùng lý tưởng cho bất kỳ ai cần đến nó. Đặc biệt, loại thuốc mê này rất hiếm nên giá cả thường rất cao. Nếu bạn muốn điều trị mất ngủ, giảm đau do xăm hình hay cắt cơn nghiện cho người nhà thì không nên dùng đến loại thuốc mê dạng xịt không mùi này. Ngoài ra, những người mắc bệnh tim, suy gan hay suy thận, bệnh nhân tăng thân nhiệt ác tính nên tránh thật xa loại thuốc này.

Một số lưu ý khi mua và sử dụng thuốc mê dạng xịt không mùi

Thuốc mê dạng xịt không mùi hiện là dòng thuốc tốt, có hiệu quả khá nhanh và mạnh. Chính vì vậy, để đảm bảo có được hiệu quả sử dụng tốt nhất thì khi mua và sử dụng thuốc, bạn nên lưu ý một số vấn đề như sau:

Lưu ý khi mua thuốc

 • Nên chọn mua tại những nơi cung ứng thuốc uy tín để đảm bảo mua được các sản phẩm chất lượng, khi sử dụng cũng sẽ an tâm hơn.
 • Thuốc mê dạng xịt không mùi hiện có rất nhiều loại khác nhau. Vậy nên, bạn hãy hỏi ý kiến dược sĩ và họ nhờ tư vấn một loại phù hợp, khi sử dụng cũng sẽ an tâm hơn.
 • Khi mua nhớ kiểm tra kỹ tem mác của sản phẩm. Thuốc phải đảm bảo không có vấn đề gì khác, khi sử dụng cũng đảm bảo an toàn cao hơn.

Cần tìm nơi uy tín mua hàng để được tư vấn mua được đúng sản phẩm tốt, sử dụng mang lại hiệu quả cao và an toàn hơn

Lưu ý khi sử dụng

 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc trước khi dùng. Cần nắm kỹ cách sử dụng và liều dùng thích hợp của thuốc.
 • Dùng đúng liều đã được kê. Tuyệt đối không được lạm dụng thuốc quá mức, như vậy sẽ dễ gây ra những ảnh hưởng ngoài ý muốn.
 • Khi xịt thuốc mê, bạn nên để bình cách khoảng 1m để xịt. Lưu ý là không được xịt ở nơi có quá nhiều gió và cũng không được xịt ở không gian có nhiều người.
 • Sau khi sử dụng thuốc, bạn nên tìm một nơi để nghỉ ngơi và ngủ. Tuyệt đối không được làm các công việc như vận hành máy móc hay lái xe sau khi dùng thuốc.
 • Nếu thấy có những triệu chứng bất thường sau khi sử dụng thì phải thông báo cho bác sĩ ngay.
 • Không nên uống thuốc mê dạng xịt.

Lưu ý về việc bảo quản

 • Đặt thuốc ở những vị trí phù hợp, tránh ánh nắng trực tiếp hay nơi ẩm ướt.
 • Để thuốc tránh xa tầm tay trẻ em.
 • Phải đậy nắp lại cẩn thận ngay sau khi sử dụng xong.
 • Tuyệt đối không được sử dụng các sản phẩm đã hết hạn sử dụng.

Địa chỉ mua thuốc mê dạng xịt không mùi chất lượng, uy tín, giá rẻ

Thuốc mê dạng xịt không mùi hiện đang được rất nhiều người tìm mua. Bởi sản phẩm này có cách sử dụng khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao khi sử dụng. Thuốc mê có thể được tìm mua khá dễ dàng khi hiện đang có rất nhiều đơn vị cung ứng sản phẩm trên thị trường. Tuy nhiên, khi đi mua, bạn cần phải thật cẩn trọng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng và gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Và để chắc chắn mua được thuốc mê dạng xịt có chất lượng tốt nhất với giá rẻ, bạn hãy đến ngay Nhà Thuốc NAP. Đây là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các dòng thuốc mê dạng xịt không mùi giá rẻ. Khi mua hàng tại đây, các bạn có thể an tâm hoàn toàn, bởi:

 • Tất cả các loại thuốc mê dạng xịt đều được Nhà thuốc nhập chính hãng từ các đơn vị lớn. Các sản phẩm thuốc bán ra cam kết đều là hàng có chất lượng cao, sử dụng tốt và hỗ trợ tối đa cho người sử dụng.
 • Đơn vị tuyệt đối không kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng gây hại cho người dùng.
 • Các chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm rất hấp dẫn và rõ ràng. Như vậy sẽ giúp đảm bảo quyền lợi của khách một cách tốt nhất.
 • Các sản phẩm cung ứng rất đa dạng. Ngoài thuốc mê dạng xịt, Nhà thuốc còn có thuốc mê dạng nước, dạng bột và nhiều loại thuốc tốt khác.
 • Chuyên phân phối hàng trên toàn quốc với mức giá rất hợp lý. Giá cả của các sản phẩm đều được niêm yết rõ ràng để khách hàng tiện theo dõi khi mua hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hết mình. Khi mua hàng tại đây, các bạn sẽ được tư vấn vô cùng kỹ lưỡng, đảm bảo mua được thuốc tốt nhất.

Nếu đang tìm một địa chỉ mua thuốc mê dạng xịt không mùi có hiệu quả tốt nhất với giá cả phải chăng thì hãy liên hệ ngay với Nhà Thuốc NAP để được tư vấn nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 86 ĐT 792, Tân Hà, Tân Châu, Tây Ninh
 • Điện thoại: 0972.850.766
 • Website: https://nhathuocnap.com/
 • Email: nhathuocnap@gmail.com

Trên đây là một số thông tin về thuốc mê dạng xịt không mùi. Hy vọng top 10 sản phẩm thuốc mê hiệu quả nhất trên đây đã giúp bạn tìm ra một sản phẩm phù hợp. Chúc bạn sớm cải thiện được các tình trạng xấu và có được một sức khỏe tốt!

0 ( 0 bình chọn )

Kevin Le Beauty Center

https://kevinlebeautygroup.com
Học viện Kevin Le Academy - Blog chia sẻ thông tin làm đẹp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm