Blog

Tiểu Sử Dzhon Heytinga – Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Hà Lan

242

Thông tin tiểu sử Dzhon Heytinga nhận được đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ. Nếu bạn cũng muốn biết thông tin chi tiết về nam cầu thủ này, hãy cùng xoilac theo dõi bài viết dưới đây.

Tiểu sử Dzhon Heytinga

Jean Heytinga

Dzhon Heytinga sinh ngày 15 tháng 11 năm 1983 tại Hà Lan và bắt đầu chơi bóng từ rất sớm. Trong bốn năm, anh ấy đã ở Học viện ARC, từ đó anh ấy gia nhập câu lạc bộ mạnh nhất Hà Lan “Ajax” trong bảy năm. Anh ấy đã trải qua thời thơ ấu của mình ở đó.

Heitinga mười một tuổi đã chơi cho nhiều tác phẩm khác nhau của các tổ chức thanh niên “Ajax”, trong khi vào năm 2001, khi anh 18 tuổi, anh không được đề nghị ký hợp đồng chuyên nghiệp. Sau đó, John Heytinga đã trở thành một cầu thủ chính thức, người dần dần bắt đầu kiếm được một vị trí cuối bảng.

Trong hai mùa giải đầu tiên của vận động viên, anh ta chỉ chơi hai mươi trận, nhưng sau đó cố thủ trong đội và trở thành một phần trong hàng phòng ngự của câu lạc bộ Hà Lan. Trong 7 năm hậu vệ này thi đấu cho “Ajax”, anh ra sân 215 trận, ghi 24 bàn – một con số ấn tượng đối với một trung vệ.

Nhưng vào năm 2008, chàng trai 25 tuổi quyết định muốn thay đổi hoàn cảnh. Điều này góp phần vào một lời đề nghị ấn tượng từ Madrid “Atletico”: cho cầu thủ người Hà Lan đã được trả mười triệu euro.

Sự nghiệp bóng đá của Dzhon Heytinga

Tại Ajax

Nguồn thông tin tổng hợp của những người đang tìm hiểu về kèo chấp bóng đá cho biết, đối với Heitinga anh ấy đã học tại “Ajax” và dành phần lớn sự nghiệp của mình cho câu lạc bộ này. Tất nhiên, bóng đá và chơi cho các đội khác. Nếu bạn muốn biết con đường sự nghiệp của trung vệ người Hà Lan Dzhon Heytinga đã trải qua như thế nào thì bài viết này là dành cho bạn.

Ảnh của John Hayting

Trong mùa giải đầu tiên, John Heytinga, người có những bức ảnh gây chú ý trên các phương tiện truyền thông thể thao Tây Ban Nha, đã chơi 37 trận, ghi được ba bàn thắng. Nhiều người tin rằng “nệm” đã có thể tìm thấy một viên kim cương tài năng chưa được khai thác cần phải cắt.

Nhưng trong vòng một năm, mọi người nhanh chóng thất vọng với khả năng của người Hà Lan, kể cả ban lãnh đạo câu lạc bộ. Kết quả là, chỉ một năm sau, John Heytinga, người có tiểu sử chỉ giới hạn ở “Ajax” này, một lần nữa buộc phải thay đổi câu lạc bộ. Bảy triệu euro dành cho hậu vệ người Anh “Everton”, gần với người Hà Lan hơn nhiều so với câu lạc bộ Madrid.

Tại Everton

Tiểu sử John Hayting

Trong tiếng Anh, “Everton” đã chơi bóng tốt hơn nhiều: trong mùa giải đầu tiên, anh ấy đã giành được vị trí cuối bảng và chơi 140 trận, ghi được 5 bàn thắng trong 4 năm. Như với “Athletik”, với “Everton” không thể giành được danh hiệu.

Tất cả các giải thưởng mà Heitinga có được đều có được với “Ajax”: anh ấy đã hai lần giành chức vô địch Hà Lan và trở thành chủ nhân của ba chiếc cúp Hà Lan. Vào tháng 1 năm 2014, thỏa thuận của Heitinga với “Everton” kết thúc, cầu thủ này chuyển đến một câu lạc bộ tiếng Anh khác “Fulham”.

Tại Fulham

“Fulham” đã ký hợp đồng ngắn hạn 6 tháng với cầu thủ người Hà Lan, và trong thời gian này, hậu vệ này đã 14 lần rời sân, ghi được một bàn thắng. Nhưng anh ấy không được cung cấp một hợp đồng dài hạn, vì vậy vào mùa hè năm 2014, Heitinga chuyển đến câu lạc bộ mới của anh ấy – Berlin “Gert”.

Tại Hertha

Nước Đức đã trở thành một thử thách mới đối với Johnny. Ở đất nước này anh không chơi. Mỗi mùa giải “Hertha”, anh ấy chơi 14 trận và ghi được một bàn thắng: số liệu thống kê giống hệt như sáu tháng tại “Fulham”. Rõ ràng là hậu vệ này không cần một câu lạc bộ Berlin quá nhiều sau một năm bị buộc phải tìm kiếm một ngôi nhà mới. Tuy nhiên, Heitinga quyết định rằng anh sẽ không cám dỗ số phận và sẽ trở về nhà để lặng lẽ nghỉ hưu.

Trở lại Ajax

Vào mùa hè năm 2015, Johnny Heytinga trở lại câu lạc bộ ban đầu của mình, nơi đã dành một nửa sự nghiệp của anh ấy ở đó. Sau khi khải hoàn trở về, hậu vệ này chơi cả 3 trận thì đến tháng 2/2016 anh tuyên bố giải nghệ. Theo các tài liệu đã biết từ trang thống kê, một cầu thủ như John Heitinga, xếp hạng tại thời điểm anh ấy nghỉ hưu khác xa so với mức cao nhất – anh ấy đứng thứ 2337 trong danh sách tất cả các cầu thủ.

Tại đội tuyển quốc gia Hà Lan

Đánh giá của John Heyting

Đối với đội Hà Lan, Heitinga đã tổ chức 87 trận đấu, ghi được 7 bàn thắng. Heitinga trong suốt sự nghiệp của mình là cầu thủ nòng cốt của đội tuyển quốc gia, anh ấy đã tham gia ba giải vô địch châu Âu, tham dự hai kỳ World Cup, bao gồm cả năm 2010, đội của anh ấy đã dẫn dắt đội của anh ấy đến trận chung kết gặp Tây Ban Nha.

Ở phút 109, vận động viên này nhận thẻ vàng thứ hai và bị đuổi khỏi sân, đến phút 116, Iniesta ghi bàn thắng duy nhất giúp đội tuyển Tây Ban Nha vô địch thế giới.

Trên đây là thông tin tiểu sử Dzhon Heytinga cùng với con đường sự nghiệp của anh. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn.

0 ( 0 bình chọn )

Kevin Le Beauty Center

https://kevinlebeautygroup.com
Học viện Kevin Le Academy - Blog chia sẻ thông tin làm đẹp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm