Thị Trường

10 Đồng Coin Lý Tưởng Nhất Để Hold Dài Hạn – Không Phải BTC & ETH

5667

Hold dài hạn là một trong những hình thức đầu tư tiền ảo phổ biến và an toàn nhất. Tuy nhiên, nhiều người chỉ biết đến ETH, BTC mà quên rằng rất nhiều coin ngoài kia có triển vọng để nắm giữ lâu dài và chờ tăng giá.

Binance Coin (BNB)

Ứng cử viên đầu tiên trong danh sách này là đồng tiền của sàn Binance – BNB coin. Nó là token tiện ích của sàn, giá trị vốn hóa thị trường chỉ đứng sau một vài đồng coin lớn như BTC, ETH, ADA…

BNB coin không chỉ được sử dụng để giảm phí thanh toán trên sàn Binance mà còn được dùng trên các nền tảng BSC, Binance Chain.

KuCoin token (KCS)

Tương tự như sàn Binance, sàn giao dịch tiền ảo KuCoin cũng phát hành token riêng của mình, đó là KCS token. So với sự phổ biến của Binance, KuCoin cũng không hề kém cạnh. Sàn giao dịch này đã sở hữu hơn 20 triệu người dùng ở thời điểm hiện tại. Lợi thế của nó là hỗ trợ số lượng tài sản nhiều, đa dạng ở các cấp độ, các tính năng phổ biến, mức phí rẻ…

Với những nỗ lực của KuCoin, KCS chắc chắn sẽ có triển vọng hơn nữa ở tương lai và là khoản đầu tư lý tưởng tiếp theo bạn có thể cân nhắc để hold dài hạn.

Uniswap (UNI)

Uniswap là sàn DEX số 1 thế giới, tự thiết lập AMM trên nền tảng của Ethereum. Mọi người có thể dùng nó để phát triển những sàn giao dịch giống như vậy, thanh khoản tự động và không bị quản lý bởi bên thứ ba.

Với nhu cầu về giao dịch phi tập trung ngày càng lớn, nên triển vọng của Uniswap là điều mà ai cũng có thể nhìn thấy.

Solana (SOL)

Ngoài Ethereum, Solana được biết đến là nền tảng hoàn hảo cho các dApps, Smart Contract, game và NFT. Công nghệ mới và độc đáo của Solana giúp nó thống trị trong các mảng này. Giá SOL sẽ có nhiều động lực để tăng trưởng hơn nữa và trên thực tế nó đã tăng hơn 13.000% so với lúc vừa được phát hành. Cặp giao dịch SOL/USDT cũng đã tăng ở nhiều phiên giao dịch những ngày qua.

Decentraland (MANA)

Decentraland là một dự án Metaverse được quan tâm lớn từ cộng đồng. Bạn biết đấy, Metaverse đang được mọi người chú ý nhiều hơn và nó thực sự là hot trend trong năm nay, và có thể là tương lai.

MANA sẽ là đồng coin lý tưởng tiếp theo để hold dài hạn. Kể từ khi hoạt động, nó luôn nằm trong TOP những đồng coin có giá trị nhất. Đầu 2021, MANA từng đạt đỉnh 5.90 USD.

Chiliz (CHZ)

Crypto đang dần phổ biến ở mọi ngõ ngách đời sống, và thể thao cũng không ngoại lệ. CHZ là một ví dụ điển hình về coin liên quan đến một dự án thể thao có sử dụng công nghệ blockchain. Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin liên quan đến dự án Chiliz để có những đánh giá cụ thể hơn về CHZ.

ApeCoin (APE)

Phát hành vào nửa đầu năm 2022, thế nhưng đồng coin này đã tạo nên một mức độ quan tâm không hề nhỏ trong cộng đồng. Giá APE đã tăng phi mã và lọt top 50 coin giá trị nhất ở thời điểm hiện tại. APE là token tiện ích của các dự án NFT đình đám, MAYC và BAYC.

Polygon (MATIC)

Có khá nhiều giải pháp lớp 2 ra mắt hiện nay nên MATIC thực sự đang cạnh tranh với khá nhiều dự án tương tự khác.

Tuy nhiên, nó vẫn là một đồng coin tiềm năng để hold dài hạn bởi trên thực tế MATIC đang được định giá khá thấp so với những gì Polygon mang lại. Và một khi những lợi thế của nó được khai thác triệt để, MATIC hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn nữa.

Axie Infinity (AXS)

Đây là token quản trị của Axie Infinity – một dự án game blockchain phổ biến nhất. Axie Infinity kết hợp các yếu tố P2E, NFT và Metaverse, khiến nó trở thành tựa game có sức hút hơn bao giờ hết.

Synthetix (SNX)

Đây là sàn giao dịch phi tập trung chuyên về mảng phái sinh. Các sản phẩm của sàn này không chỉ là tiền mã hóa, mà còn là những tài sản hấp dẫn khác như cổ phiếu, trái phiếu, hàng hóa, vàng… thông qua việc dùng SNX – token chính thức của nó. Synthetix được tạo ra bằng công nghệ của Ethereum.

10 đồng coin này đã được tìm hiểu và sàng lọc kỹ trước khi liệt kê vào top những tài sản đáng để hold ngoài BTC và ETH. Một số đồng coin khác có thể tham khảo thêm như ALGO, TRX, ADA… Hãy tìm hiểu kỹ càng hơn để đưa ra quyết định của mình nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Kevin Le Beauty Center

https://kevinlebeautygroup.com
Học viện Kevin Le Academy - Blog chia sẻ thông tin làm đẹp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm