Blog

Nốt Ruồi Ở Xương Quai Xanh Có Ý Nghĩa Vận Mệnh Như Thế Nào?

1686

Những ai sở hữu nốt ruồi ở xương quai xanh thì cuộc sống giàu có, sung sướng cả đời có đúng không? Hãy cùng chúng tôi giải mã ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi trên xương quai xanh để đoán biết được vận số, cuộc sống, gia đạo theo sách tướng số chuẩn xác nhất ngay dưới đây nhé.

Xương quai xanh là gì?

Xương quai xanh hay còn gọi xương đòn, đây là vị trí xương nằm sát ngay phía dưới vùng vai. Xương quai xanh thường nhô lên cao hơn bề mặt da nên có thể dễ dàng phát hiện thấy.

Xương quai xanh có hình dáng tương tự hình chữ S với đặc điểm mỏng, cong nhẹ và có thể tạo thành một vùng hõm xuống phía đầu gần vai.

Mỗi người đều có hai xương quai xanh nằm đối xứng với nhau. Đối với những người gầy hơn thì xương quai xanh càng lộ rõ và hõm sâu hơn.

Dựa theo kiến thức trong nhân tướng học, nốt ruồi xương quai xanh hàm mỗi người chứa nhiều ý nghĩa khác nhau về vận mệnh con người. Căn cứ vào vị trí cụ thể, màu sắc và kích thước của nốt ruồi mọc ở xương đòn mà có thể phần nào đoán biết trước được tính cách, sự nghiệp gia đình ra sao.

Xương quai xanh là gì?
Xương quai xanh là gì?

Ý nghĩa nốt ruồi xương đòn

Nốt ruồi ở xương đòn là một chấm có màu đen, nâu, đỏ hoặc hồng xuất hiện trên phần xương nhô lên ở phía trước, sát với da vùng vai. Cùng giải mã ý nghĩa nốt ruồi này nhé.

Giải mã nốt ruồi trên xương quai xanh nam giới

Nốt ruồi xương quai xanh ở nam giới mang ý nghĩa:

 • Vui vẻ, hòa đồng

Đa phần các vị trí nốt ruồi ở trên xương đòn của nam đều cho thấy đây là con người có tính cách vui vẻ, hòa nhập nhanh với người xung quanh nên họ thường dễ bắt nhịp với công việc, cuộc sống mỗi khi tới môi trường mới.

 • May mắn, số quý nhân phù trợ

Từ nhỏ đến lớn, người đàn ông nào sở hữu mụn ruồi mọc ở xương quai xanh thường xuyên gặp được nhiều may mắn, dễ đạt được mọi thứ và luôn sẽ có người giúp đỡ mỗi lúc khó khăn.

Xem trong sách tướng số, những người có vị trí nốt ruồi càng gần vào khu vực chính giữa xương đòn thì có số hưởng phú quý.

 • Có sự nghiệp riêng, thành công

Cho dù là người có xuất thân trong gia đình giàu có hay tự đứng lên từ hai bàn tay trắng thì cuối cùng họ đều tạo lập cho mình sự nghiệp riêng và vô cùng thành công. Đỉnh điểm của sự thành đạt nhất là ở tuổi trung niên khi mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp theo đúng ý của họ.

Giải mã nốt ruồi xương quai xanh nữ giới

Nốt ruồi xương quai xanh ở nữ giới mang ý nghĩa:

 • Hiền dịu, thích giúp đỡ mọi người

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí xương quai xanh đúng chuẩn là  “người phụ nữ truyền thống” với đầy đủ sự nữ tính, đảm đang và rất biết cách chăm sóc cho gia đình, con cái.

Hơn nữa, trong công việc hay giao tiếp xã hội, phụ nữ có nốt ruồi vị trí này đều là người được lòng người xung quanh bởi tính tình và sự tốt bụng, thường hay giúp đỡ mọi người mà không toan tính, vụ lợi.

 • Công việc ổn định, không có sự thăng tiến nhiều

Tuy họ có người giúp đỡ trong công việc nhưng do bản tính hiền lành nên sự nghiệp cũng không có biến chuyển gì nhiều, chỉ ổn định đều đều. Đôi khi, họ có thể còn bị lợi dụng, bị người khác tranh công sau lưng mà không hay biết.

 • Vượng vận đào hoa

Là mẫu phụ nữ gia đình với lại sở hữu dung mạo xinh đẹp nên có số hưởng phúc từ chồng con, những người phụ nữ này dễ lấy được chồng giàu có, sống sung sướng và không phải lo nghĩ gì nhiều nhất là về chuyện tiền bạc.

Nốt ruồi ở xương đòn có ý nghĩa gì?
Nốt ruồi ở xương đòn có ý nghĩa gì?

Vận mệnh từng vị trí nốt ruồi ở xương quai xanh

Nốt ruồi ở bên xương quai xanh phải

Tính cách: Người có nốt ruồi ở phía xương quai xanh bên phải dù là nốt ruồi màu nâu hay nốt ruồi son đều có tính cách dễ gần, hiền lành, chịu khó, luôn chấp nhận phần thiệt thòi về mình nên được lòng mọi người trong gia đình cho tới các quan hệ xã hội.

Sự nghiệp: Trong công việc của họ không phải lúc nào cũng suôn sẻ, rực rỡ nhưng nếu có khó khăn thì họ dễ dàng vượt qua vì luôn có người giúp sức.

Nơi công sở, họ luôn biết tận dụng lợi thế bản thân, biết cách tạo ấn tượng tốt với người khác thế nhưng năng lực của họ không hẳn quá xuất sắc, do đó sự nghiệp thường chỉ giữ ở mức ổn định. 

Vận mệnh: Ít có được cơ hội giàu sang phú quý vì mục tiêu sống ổn định, an nhàn, vui vẻ mới là những gì họ cần.

Nốt ruồi ở bên xương quai xanh phải
Nốt ruồi ở bên xương quai xanh phải

Nốt ruồi chính giữa xương đòn

Tính cách: Đây là người cá tính, chính trực và sẵn sàng nói lên quan điểm của mình, họ sẵn sàng ra tay cứu giúp những người yếu thế hơn mình.

Sự nghiệp: Họ luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được cấp trên ưu ái và dễ có cơ hội trở thành lãnh đạo người khác. Tuy nhiên, vì cương trực nên họ có không ít kẻ gièm pha, ghen ghét.

Vận mệnh: Người nam giới hay nữ giới nếu may mắn sở hữu nốt ruồi ở giữa 2 xương quai xanh sẽ có số được hưởng “lộc trời ban”, cuộc sống gia đình ấm êm và dư dả.

Đặc biệt, đối với người phụ nữ có nốt ruồi ở chính giữa xương quai xanh thì được xem là người phụ nữ có tướng vượng phu ích tử. Họ giỏi cách ứng xử, luôn làm hài lòng mọi người nên gia đình bên nội ngoại đều rất ưng ý. 

Nốt ruồi ở bên xương quai xanh trái

Tính cách: những người này thường không ổn định và hay thay đổi, có xu hướng đứng núi này trông núi nọ. Họ không giỏi để nhận định lòng người, dễ sơ suất nên hay bị người thân, bạn bè lừa gạt.

Sự nghiệp: Dù khôn khéo trong ứng xử nhưng sự nghiệp của họ không quá rực rỡ và có phần an phận, họ thường không chăm chỉ, cố gắng nhiều.

Vận mệnh: Đối với họ tiền bạc không phải là vấn đề, không cần quá sang giàu nhưng luôn đảm bảo đủ sống và không hề gặp khó khăn, trở ngại.

Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi trên xương quai xanh phía bên trái thường có số đào hoa, luôn có người khác giới theo đuổi, tỏ tình nhưng chính vì thế họ lại thường kén chọn và kết hôn muộn.

Nốt ruồi ở vị trí xương đòn bên trái của nữ giới cho thấy họ là người vô cùng có sức hút, rất quyến rũ và có số lấy chồng giàu sang. 

Nốt ruồi ở bên xương quai xanh trái
Nốt ruồi ở bên xương quai xanh trái

Nốt ruồi ở hõm đầu xương đòn   

Tính cách: Người có nốt ruồi ở hõm xương quai xanh (phía đầu xương đòn gần vai) là người biết cách kiếm tiền nhưng lại hoang phí, sống vô tư đến nỗi không muốn quan tâm chi li chuyện tiền nong, cuối cùng là do không có sự tính toán chi tiêu hợp lý nên thường không giữ được của cải.

Sự nghiệp: Những người sở hữu nốt ruồi ở đầu xương quai xanh hay suy nghĩ không thấu đáo, không nên đóng vai trò là người quản lý, lãnh đạo. Tầm nhìn ngắn nên thường chỉ nhìn thấy lợi ích trước mắt, không nghĩ về lâu về dài.

Họ nên tránh xa các cơ hội đầu tư nếu không có thể sẽ bị hậu quả là thiệt hại lớn, nợ nần ngập đầu.

Vận mệnh: Cuộc sống có nhiều thăng trầm nếu mãi chủ quan, tự nghĩ là mình giỏi. Những người này nếu không tìm được người vợ hoặc chồng biết lo toan, chắt chiu thì rất dễ sống cuộc sống khó khăn, phải lo lắng tiền bạc khi cuối đời.

Người có nốt ruồi ở hõm đầu xương đòn thường sống vô tư
Người có nốt ruồi ở hõm đầu xương đòn thường sống vô tư

Hai nốt ruồi ở 2 bên xương đòn

Không nhiều người may mắn sở hữu mụn ruồi này. Vị trí nốt ruồi 2 bên xương đòn cho thấy họ là người như sau:

 • Tính cách: Vị trí mụn ruồi ở xương quai xanh ở cả bên trái và bên phải cho thấy đây là người chịu thương, chịu khó, hay nhận phần thiệt về mình. Họ cũng là người sống có trách nhiệm, có khả năng gánh vác trụ cột trong gia đình.
 • Sự nghiệp: Họ luôn coi trọng sự nghiệp, nỗ lực phấn đấu để tạo dựng công danh. Đặc biệt là nam giới, họ rất đam mê với công việc của mình nên thường kết hôn muộn.
 • Vận mệnh: Họ sở hữu nét “duyên” thu hút bạn khác giới”. Họ sẽ trải qua không ít các mối tình trong chuyện tình cảm nhưng thời gian ngắn và không thích lập gia đình sớm.
 • Ngay cả khi họ đã lập gia đình thì cũng dễ rơi vào những mối tình tay ba hoặc các quan hệ ngoài luồng. Nếu sống lý trí, biết kiềm chế bản thân thì họ sẽ vượng tài vượng vận nhưng không quá vượng vận đào hoa. Tránh để xảy ra những hiểu lầm với người bạn đời để giữ cho mình tinh thần tấn tới, hạnh phúc ấm êm.
 • Nếu biết khéo léo cân bằng công việc và sự nghiệp, gia đình, họ sẽ làm hài hòa được các mối quan hệ khác giới và sẽ không để xảy ra những sự cố đáng tiếc trong chuyện tình cảm.
Người có hai nốt ruồi ở 2 bên xương đòn là người chịu thương, chịu khó
Người có hai nốt ruồi ở 2 bên xương đòn là người chịu thương, chịu khó

Nốt ruồi ở cuối xương đòn 

Tính cách: Dù là nam hay nữ nếu sở hữu mụn ruồi ở cuối xương đòn thì sẽ là người luôn thích làm việc trượng nghĩa, hay giúp đỡ người nghèo, những người gặp khó khăn. Đó cũng là điều tạo nên nhiều cơ hội cho chính sự nghiệp của họ.

Sự nghiệp: Công việc vô cùng thuận lợi suôn sẻ, nhanh chóng đạt được thành công và đạt được sự nghiệp vững chắc.

Vận mệnh: Có nhân duyên tốt, có số nhờ gia đình nhà thông gia nên cuộc sống luôn sung túc, an vui và không phải lo lắng nhiều về tiền bạc. Hậu vận cũng rất tốt, tuy không sang giàu phú quý nhưng đời sống lại rất ổn định, sống thọ.

Nốt ruồi ở cuối xương đòn cuộc sống an vui, sung túc
Nốt ruồi ở cuối xương đòn cuộc sống an vui, sung túc

Nốt ruồi ở gần xương quai xanh

Ngoài ra, một số vị trí mụn ruồi nằm gần xương quai xanh cũng mang lại nhiều ý nghĩa hay ho khác như:

 • Nốt ruồi vị trí cổ gần xương đòn: là người có tướng vương giả, có nhà cửa, đất đai và tiền bạc.
 • Nốt ruồi vị trí trên vai gần cổ: Thường hay gặp vận xui, mọi việc đều không theo ý muốn.
 • Nốt ruồi dưới xương quai xanh: Lúc trẻ lận đận nhưng hậu vận sau này tốt đẹp, có số được hưởng phước, sống sung túc, nhiều của cải.
 • Nốt ruồi son xuất hiện vị trí dưới xương đòn: Đây là nốt ruồi mang đến số đại cát đại lợi, đi đến đâu cũng có quý nhân phù trợ.

Có nên tẩy mụn ruồi ở xương đòn?

Nốt ruồi ở xương quai xanh nên loại bỏ hay không còn phụ thuộc vào suy nghĩ và quan điểm của từng cá nhân. Hiện nay, dịch vụ tẩy nốt ruồi được thực hiện khá dễ dàng và nếu bạn cảm thấy cần thiết thì xóa bỏ nốt ruồi cũng là điều bình thường.

Khi nào nên xóa nốt ruồi ở xương quai xanh?

 • Gây xấu về mặt thẩm mỹ: nhiều người tự ti khi lộ nốt ruồi ở vị trí trung tâm, nhất là lúc diện áo ở vai.
 • Những vị trí tướng số không tốt: nên xóa bỏ để cải thiện hậu vận tốt hơn.
 • Nốt ruồi to, màu đen, có lông: thô xấu nằm ở vùng dễ nhìn thấy nhìn khá kém duyên.

Chính vì vậy, nhu cầu về dịch vụ xóa nốt ruồi hiện nay đã không còn mới lạ trong lĩnh vực làm đẹp Tuy nhiên, bạn không nên tự xóa nốt ruồi tại nhà vì việc làm này không an toàn, có thể ảnh hưởng xấu sức khỏe. Nên tìm đến các địa chỉ xóa nốt ruồi đáng tin cậy và uy tín.

Bài viết trên đã chia sẻ cho các bạn những thông tin về ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh. Hy vọng sẽ mang đến bạn thông tin hữu ích và đừng quên theo dõi chúng tôi để tiếp tục xem các bài viết tiếp theo nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Kevin Le Beauty Center

https://kevinlebeautygroup.com
Học viện Kevin Le Academy - Blog chia sẻ thông tin làm đẹp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm