Blog

Estelle Bergkamp Là Ai? Cuộc Đời Bạn Gái Cầu Thủ Donny Van De Beek

282

Estelle Bergkamp là bạn gái của tiền vệ người Hà Lan Donny van de Beek. Hãy cùng 7M tìm hiểu về Estelle Bergkamp là ai qua bài viết dưới đây

Tuổi thơ và gia đình của Estelle Bergkamp

Estelle sinh ngày 12 tháng 3 năm 1996 tại London, Anh. Cha anh, Dennis Bergkamp, chơi cho Arsenal vào thời điểm đó nên gia đình họ sống ở London. Tuy nhiên, sau một vài năm, họ chuyển đến quê hương Hà Lan và định cư ở đó. Do đó quốc tịch của Estelle là người Hà Lan.

Tên mẹ cô là Henrita Ruizendaal. Do thiếu thông tin nên hiện tại chúng tôi chưa biết nghề nghiệp của mẹ cô. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng cha mẹ anh ấy đã làm rất tốt khi nuôi dạy anh ấy với tất cả những tiện nghi trên thế giới trong suốt thời thơ ấu của anh ấy.

Estelle còn có một em trai, Mitchel Dennis Bergkamp và hai em gái, Yasmin Naomi Bergkamp và Saffron Rita Bergkamp.

Giáo dục của Estelle Bergkamp

Estelle đã hoàn thành chương trình giáo dục trung học ở Hà Lan. Sau khi tốt nghiệp, cô gia nhập Hogeschool Tio ở Amsterdam để học quản lý khách sạn và sự kiện. Người đẹp Hà Lan đam mê quản lý sự kiện và từng quản lý những sự kiện lớn trước đây. Hiện tại chúng tôi không biết khi nào khóa học của nó sẽ kết thúc. Hãy theo dõi để biết thêm về cô bạn gái xinh đẹp của Donny van de Beek.

Sự nghiệp của Estelle Bergkamp

Estelle hiện đang là sinh viên. Vì thế cô ấy không tích cực làm việc. Nhưng cô ấy đã đạt được một số cột mốc quan trọng. Cô ấy thích đóng vai này và đó là lý do tại sao bất cứ khi nào tìm thấy cơ hội, cô ấy đều nắm lấy nó. Vẫn còn phải xem liệu cô ấy sẽ tiếp tục công việc của mình ở Hà Lan sau khi tốt nghiệp hay chuyển đến Anh để ở cùng Donny van de Beek.

Estelle cũng đã đạt được lượng người theo dõi khổng lồ trên Instagram. Cô chỉ sử dụng nền tảng này để chia sẻ ảnh và thực hiện các hoạt động xã hội. Tuy nhiên, cô ấy có tiềm năng lớn để trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội bằng cách kiếm tiền từ sự hiện diện trực tuyến của mình.

Giá trị ròng của Estelle Bergkamp

Giá trị tài sản ròng của Estelle hiện đang được xem xét. Cô ấy hiện đang đi học và không hoạt động chuyên nghiệp nhiều. Cô làm quản lý sự kiện nhưng chỉ xuất phát từ kinh nghiệm và niềm yêu thích với lĩnh vực này. Thu nhập của anh vì thế hiện đang thấp hơn đáng kể.

Nhưng điều đó không có nghĩa là cô ấy đang bỏ lỡ mọi niềm vui. Đối tác của anh, Donny van de Beek, đã giành được một hợp đồng béo bở với Manchester United; đó là lý do tại sao hiện tại anh ấy kiếm được một khoản tiền lương rất lớn. Có lẽ điều này đáp ứng được mọi nhu cầu, mong muốn của cô gái Hà Lan xinh đẹp.

Mối quan hệ Estelle Bergkamp và Donny van de Beek

Donny van de Beek gặp Estelle vào mùa hè năm 2019. Bộ đôi hạn chế chia sẻ nhiều thông tin chi tiết về mối quan hệ của họ trên mạng xã hội. Đây là lý do tại sao hiện tại chúng ta không biết họ gặp nhau như thế nào hay đó có phải là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên hay không.

Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng họ đã bị thu hút lẫn nhau ngay lập tức. Sau vài lần hẹn hò, họ nhận ra mình đang yêu nhau điên cuồng. Cặp đôi vẫn chưa quyết định kết hôn. Nhưng khi mọi thứ tiến triển, họ có thể sẽ sớm lên kế hoạch cho đám cưới của mình.

Con của Estelle Bergkamp và Donny van de Beek

Estelle gần đây đã thông báo qua kênh Instagram của mình rằng cô đang mang thai. Bộ đôi rất phấn khởi sau khi biết tin. Đứa trẻ sơ sinh chắc chắn sẽ có ảnh hưởng tích cực đến mối quan hệ của họ.

Mạng xã hội của Estelle Bergkamp

Estelle khá nổi tiếng trên Instagram. Cô hiện có 127.000 người đăng ký. Là con gái của một trong những tiền đạo vĩ đại nhất Premier League nên mọi người quan tâm đến cuộc sống của cô. Tuy nhiên, cô trở nên nổi tiếng khi mối quan hệ của cô với Donny van de Beek được công khai.

Cô chia sẻ những hình ảnh quyến rũ của mình trên kênh của mình. Thỉnh thoảng cô cũng đăng ảnh chụp cùng bạn đời, gia đình và bạn bè.

Trên đây là những thông tin để bạn biết về Estelle Bergkamp là ai. Những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, và hãy thường xuyên theo dõi lịch thi đấu mỗi ngày để không bỏ lỡ những trận thi đấu gay cấn nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Kevin Le Beauty Center

https://kevinlebeautygroup.com
Học viện Kevin Le Academy - Blog chia sẻ thông tin làm đẹp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm